Béo phì là căn bệnh rất nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Béo phì không chỉ cướp đi sự tự tin của bệnh nhân mà còn có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng cách. Dưới đây là  những địa chỉ khám béo phì ở Hà NộiDr Spa muốn chia sẻ với bạn bạn  có thể lưu lại nếu có nhu cầu.

Top 6 địa chỉ khám béo phì ở Hà Nội

Nếu bạn phân vân không biết nên khám béo phì ở Hà Nội nỏi nào uy tín thì hãy tham khảo những địa chỉ mà Dr Spa cung cấp bên dưới đây nhé:

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là nơi phẫu thuật béo phì từ năm 2005. Bệnh viện là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Hà Nội với nhiều phương pháp điều trị béo phì như mổ nội soi, cắt dạ dày, cắt dạ dày… 

Bác sĩ Bùi Thanh Phúc là một trong những bác sĩ nổi tiếng về bệnh béo phì. Bác sĩ đã  điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân nhờ kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm.  Theo số liệu thu thập được, cân nặng của  bệnh nhân béo phì giảm trung bình 35-50kg sau khi điều trị tại đây. Nhiều bệnh nhân được bác sĩ Phúc điều trị không chỉ giảm được cân  mà còn vượt qua được các bệnh tương tự khác.

Thông tin liên lạc: 

 •  Địa chỉ số. 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 •  SĐT: 024 3825 3531 – 024 3824 8308 
 •  Thời gian khám và chữa bệnh: Thứ 2 đến thứ 6: 7.00-12.00 / 13.00-16.30 .
Bệnh viện Việt Đức
Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Là một trong những bệnh viện chính tại Hà Nội, hàng năm Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn  khám cho hơn 600.000 lượt bệnh nhân, 45.000 bệnh nhân mắc các bệnh lý đa khoa và  béo phì. Nhiều bệnh nhân  từ khắp mọi miền đất nước đã tin tưởng và truyền tai nhau tìm đến đây điều trị. Với đội ngũ  bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên y tế thân thiện và cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện là địa chỉ điều trị bệnh béo phì được đánh giá cao, đặc biệt là ở Hà Nội  và  Bắc Mỹ. 

Thông tin liên lạc: 

 •  Địa chỉ số. 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội 
 •  SĐT: 02438233073 – 02438233075 
 •  Thời gian điều trị và điều trị: Thứ 2 đến thứ 6: 7.30-11.30 / 13.00-16.30
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 là một trong những trung tâm nghiên cứu và điều trị béo phì uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện có tới 20 phòng khám và tất cả các khoa. Ngoài ra còn có hệ thống phòng khám vệ tinh phục vụ cho việc khám và chữa bệnh tốt nhất.

Khi đến đây, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn nguyên nhân gây béo phì và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm hàng đầu, dịch vụ y tế hoàn hảo, phòng khám rộng rãi, sạch sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm hàng đầu, dịch vụ y tế hoàn hảo, phòng khám rộng rãi, sạch sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ số. 262 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT: 0243 3115 689
 • Thời gian khám chữa bệnh: Thứ 2 đến Chủ nhật: 8h-12h / 13h30-16h30.
Bệnh viện 103
Bệnh viện 103

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn là một trong những chuyên gia hàng đầu trong điều trị béo phì bằng  phẫu thuật nội soi cắt dạ dày. Ông  có hơn 30 năm công tác, từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại trung tâm quân y 108 như phó viện trưởng viện  tiêu hóa, trưởng khoa ngoại tiêu hóa. 

Ông cũng từng  học tập và tu nghiệp chuyên sâu tại nhiều quốc gia có nền y học hiện đại trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, v.v. Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn là người Việt Nam tiên phong  trong điều trị béo phì bằng phẫu thuật nội soi cắt dạ dày. 

Nhờ  kinh nghiệm chuyên môn và sự khéo léo của mình, bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân từ khắp mọi miền đất nước và giúp bệnh nhân nhanh chóng khôi phục trạng thái mộng tinh, cải thiện sức khỏe. Đồng thời nhờ đó người bệnh  cũng lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống để bắt đầu  thực hiện  ước mơ  của mình. 

Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn không chỉ điều trị thành công bệnh béo phì mà còn tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt sau mổ để  bệnh nhân duy trì và giữ gìn vóc dáng, hạn chế tối đa khả năng béo phì. Bệnh béo phì trở lại sau đó. 

 Thông tin liên lạc: 

 •  Địa chỉ Phòng khám: 79 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội 
 •  SĐT: 0982 287 262 
Phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn
Phòng khám bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh nhân béo phì quan tâm đến phương pháp phẫu thuật có thể đến khám  tại khoa ngoại tiêu hóa Bệnh viện TƯQĐ 108. Các nghiên cứu về béo phì  trẻ em có thể đăng ký tại khoa nhi của bệnh viện.  

Bệnh viện sử dụng nhiều phương pháp trong điều trị  bệnh nhân béo phì. Qua thăm khám, bác sĩ  đưa ra liệu trình điều trị phù hợp tùy theo tình trạng: tư vấn  dinh dưỡng khoa học, điều trị hoặc phẫu thuật. 

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng đã thực hiện phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện  thường xuyên hợp tác, phát triển chuyên môn, áp dụng các phương pháp, kỹ thuật mới trong phẫu thuật. 

Bác sĩ khám và mổ Khoa Ngoại tiêu hóa – Viện Phẫu thuật Tiêu hóa và các chuyên khoa khác của bệnh viện đều được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám. Thông thường bệnh nhân béo phì có thể  phẫu thuật cắt dạ dày PGS. GS. TS Nguyễn Anh Tuấn: 

 •  Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 
 •  Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa 
 •  Các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tiêu hóa 
 •   Nhờ  kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ và cơ sở vật chất hiện đại, các bác sĩ  Bệnh viện 108 đã điều trị và phẫu thuật thành công, giúp nhiều bệnh nhân khôi phục lại trạng thái mộng tinh và cải thiện sức khỏe.
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là bệnh viện hạng I với quy mô 540 giường bệnh, cơ sở hạ tầng  khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại. Là một trong những cơ sở y tế được  nhiều bệnh nhân tin tưởng và muốn chăm sóc sức khỏe. 

Bệnh viện Nông nghiệp có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ và nhân viên, phòng chống dịch bệnh và phục hồi chức năng  của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn  với mọi đối tượng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 04 38615320 
 •  Địa chỉ: Km13 500 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội 
 •  Thời gian học: Bệnh viện Nông nghiệp  CS1 tọa lạc tại số 1. 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội – CS2 địa chỉ 16/183 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội – CS3 địa chỉ 81 Lý Thánh Tông Đồ Sơn, Hải Phòng – CS1 
 • Lịch khám: từ thứ 2 đến Chủ Nhật 7:30-17:00 – CS3: thi từ thứ 2 đến thứ 6 7:00-17:00. 
Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Dưới đây là danh sách các địa chỉ khám béo phì ở Hà Nội chuyên về khám và điều trị béo phì, được xem là đáng tin cậy và có chất lượng cao. Các địa điểm Dr Spa đã tổng hợp là các bệnh viện công lập, có uy tín trong lĩnh vực chuyên môn và điều trị. Đây là những địa chỉ mà bạn đọc có thể xem xét và chọn lựa dựa trên nhu cầu của mình.