Tiêm tan filler là biện pháp được khá nhiều người có mong muốn biến đổi hình dáng của khu vực đã tiêm filler ưa thích với những ưu điểm vượt trội và có kết quả ngay sau khi tiêm. Chính vì vậy, đây được coi như là phương pháp lý tưởng giúp bạn có thể tăng nhanh chóng tốc độ tan của chất làm đầy. 

Tìm hiểu về phương pháp tiêm tan filler

Tìm hiểu về phương pháp tiêm tan filler
Tìm hiểu về phương pháp tiêm tan filler

Tiêm filler đang là phương pháp làm đẹp được áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên cũng có thể với nhiều lý do khác nhau mà có những trường hợp khách hàng cần làm filler tan nhanh hơn.

Tiêm tan filler

Đây là phương pháp giúp đào thải phần filler đã từng tiêm vào cơ thể trước đó với kỹ thuật và cách thức tiến hành tương tự y như khi đưa chất làm đầy vào cơ thể. 

Tuy nhiên thay vì đưa filler vào trong da nhằm tạo ra tính thẩm mỹ cao thì cách này đưa thuốc làm tan với hoạt chất chủ yếu là Hyaluronidase vào dưới da ở nơi có filler. Chất làm tan Hyaluronidase là một loại enzym có nhiều trong cơ thể con người chính vì vậy mà mới diễn ra tình trạng sau khi tiêm filler một thời gian thì chất làm đầy này cũng sẽ được đào thải khỏi cơ thể hoàn toàn tự động nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian từ 6-18 tháng tùy vào loại filler và cơ địa của mỗi người. Nhưng nếu bạn cần thúc đẩy sớm việc làm tan filler, các dịch vụ tiêm tan filler sẽ là lựa chọn giúp bạn khắc phục hiệu quả hơn. 

Khi nào nên tiêm tan?

Khi nào nên tiêm tan?
Khi nào nên tiêm tan?

Tinh chất làm tan filler được cho là lành tính và mang đến hiệu quả làm đẹp cao, nhưng không phải ai cũng hoàn toàn thích hợp. Sau đây là những trường hợp cụ thể bạn cần thực hiện tiêm làm tan filler

  • Không ưng ý với hiệu quả sau khi tiêm filler. 
  • Cần tan filler nhanh chóng để được tiêm tiếp filler khác. 
  • Khi có hiện tượng vón cục sẽ bị nhiễm trùng, sưng nề hoặc hoại tử da. 
  • Gặp phải các triệu chứng phụ liên quan đau ở vùng mặt, sưng phù xung quanh môi, tạo khối da có màu xanh lam sẫm dưới cằm. 

Những loại thuốc tiêm tan trên thị trường hiện nay

Trên thị trường đang cung cấp khá đa dạng các chất giúp filler tan là Hyaluronidase, Hyalaze và Malinda. Tuy có tên gọi khác nhau song về thành phần thì cả ba hoàn toàn giống nhau.

Những loại thuốc tiêm tan trên thị trường hiện nay
Những loại thuốc tiêm tan trên thị trường hiện nay

Về giá, sản phẩm Hyaluronidase có giá 600 ngàn đồng cho 10 lọ 5ml. Trong trường hợp trên Malinda sẽ được bán hơn 700.000 VNĐ và Hyalaze với 1.200.000 VNĐ. Khi bạn tiêm vào những chỗ có filler Hyaluronic Acid, chất này sẽ có công dụng phân huỷ và loại bỏ filler ra bên ngoài hoàn toàn tự do thông qua tuyến mồ hôi. 

Hyaluronidase có tác dụng tan filler tự nhiên một cách hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi một loại filler lại sẽ có những thời gian tan khác nhau kéo dài khoảng hàng giờ đến nhiều tháng. Do vậy để có thể biết rõ được loại nào mau tan nhất cần phải tìm hiểu trước loại filler cũng như thời gian sử dụng. 

Ưu nhược điểm của tiêm tan filler

Bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cho dù có tiên tiến và hiện đại đến mấy cũng tồn tại một số hạn chế nhất định mà bạn nên xem xét trước khi bắt tay áp dụng.

Ưu nhược điểm của tiêm tan filler
Ưu nhược điểm của tiêm tan filler

Ưu điểm 

Thời gian tiến hành chỉ mất chưa đầy 10 phút. Đặc biệt, bạn nhanh chóng có thể quay về cuộc sống bình thường. Một số bệnh nhân có thể thấy rõ chất hiệu quả tan tức thời, song vẫn có một số trường huống nên tiêm tiếp mấy mũi mới có thể thấy rõ tác dụng. 

Hầu như không gây ra cảm giác khó chịu. Việc tiêm hoạt chất Hyaluronidase cũng giống như với tiêm dung dịch làm đặc có chứa HA và nó cũng được tiến hành mà không gây ra cảm giác đau đớn. Nhưng nếu sợ dau, bạn có thể nhờ bác sĩ dùng thuốc gây tê trước quy trình tiêm vì như vậy là không bắt buộc. 

Có rủi ro thấp, thông thường không có bác sĩ nào chống chỉ định với trường hợp tiêm tan chất làm đầy .

Nhược điểm

Có thể làm thâm tím ngay vị trí tiêm, một vài bệnh nhân sẽ thấy sưng đau cùng các phản ứng khác bao gồm: đỏ, đau đớn và ngứa ngáy ở vị trí tiêm. 

Việc dùng Hyaluronidase trong tiêm tan chất làm đầy không được xác nhận từ FDA. Kỹ thuật trên đã được sử dụng trong làm tan filler và có thông báo có rất hiếm những tình huống mắc phải những tai biến do tiêm tan filler

Cách này rất khó dự đoán được tác dụng phụ bởi vì việc tiêm filler lần đầu tiên không thể đem đến kết quả tương tự như tất cả những dạng filler có thành phần HyaluronicAcid và do tính chất của mỗi loại này khác nhau nên sự thích nghi cũng khác đi. 

Một số trường hợp kết quả do tiêm tan filler đem đến vượt ngoài dự tính nên sẽ làm thay đổi thể tích tế bào của vị trí tiêm. 

Tiêm tan cần chú ý những gì?

Tiêm tan filler chưa có những nghiên cứu chính thức, vậy đâu là những điều bạn cần chú ý trước khi quyết định thực hiện tiêm tan filler.

Tiêm tan cần chú ý những gì?
Tiêm tan cần chú ý những gì?

Tiêm tan filler giá bao nhiêu?

Chi phí tiêm và dùng chất tan filler tuỳ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau gồm: liều lượng cc cần sử dụng là bao nhiêu, chất lượng sản phẩm tiêm tan như thế nào, vị trí cần tiêm nhiều hoặc ít, giới tính, điều kiện sức khỏe, thời điểm tiến hành tiêm filler, mục đích tan tiêm. Chính vì vậy, bạn cần chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có hướng dẫn cụ thể.

Tiêm tan filler giá bao nhiêu?
Tiêm tan filler giá bao nhiêu?

Hiện giá cả phổ biến trên thị trường mà bạn nên cân nhắc chủ yếu dao động trong tầm khoảng 3.000.000 đến 5.000.000 đồng. Sở dĩ có những khoảng cách như thế là bởi đầu tư về cơ sở vật chất, thương hiệu của trung tâm thẩm mỹ viện, . .. 

Vì thế, trước khi quyết định chọn lựa địa điểm nào, nên nghiên cứu thật kỹ và tham khảo những nhận xét của những người đã cùng làm nhằm so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ giữa các điểm tiêm khác nhau.

Tiêm tan filler cần kiêng những gì?

Tuy tiêm tan chất làm đầy không có biến chứng phẫu thuật song nếu đã có sự tiếp xúc rồi bơm thuốc vào cơ thể bạn chắc chắn sẽ xảy ra nhiều vết thương. Để quá trình bình phục diễn ra sớm nhất là khi kết quả sau được như mong muốn. Bạn cần nhớ một vài lưu ý sau đây:

Tiêm tan filler cần kiêng những gì
Tiêm tan filler cần kiêng những gì?
  • Không sử dụng một số chất kích thích như: thức uống có gas, cà phê, đồ uống có cồn, . .. 
  • Tránh dùng một số đồ ăn cứng hoặc giòn cho đến khi chất tiêm làm tan trở nên ổn định. 
  • Sau khi tiến hành tiêm làm tan, da sẽ thể hiện những khác biệt vì vậy bạn cần xác định tâm lý trước khi sử dụng liệu pháp điều trị. 
  • Không sử dụng một số đồ ăn sẽ làm sưng, thâm như: thịt heo, ức vịt, trứng, ngô, gạo, . .. 
  • Kiêng tập luyện hay hoạt động quá sức vì làm ảnh hưởng lên hiệu quả phòng bệnh. 
  • Sau khi tiêm chỉ có thể chườm đá lạnh cho 3 ngày đầu rồi chườm ấm ở 2-3 lần sau.

Tiêm tan filler có nguy hiểm không?

Tiêm tan filler là một kỹ thuật thẩm mỹ rất đơn giản. Nhưng nếu như làm sai kỹ thuật thì sẽ có một số rủi ro mang lại những biến chứng không cần thiết về sau này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo ngại bởi chỉ cần chọn đúng một địa điểm thẩm mỹ uy tín thì sẽ giảm được các biến chứng có thể bị mắc sau khi tiêm.

Tiêm tan filler có nguy hiểm không?
Tiêm tan filler có nguy hiểm không?

Tuy là một biện pháp làm đẹp rất hiệu quả. Tuy nhiên việc tiêm tan filler cũng sẽ tạo nên một vài những hậu quả nếu không may mắn bị dị ứng với hoạt chất Hyaluronidase. Trong tình huống trên, vùng mặt sau khi tiêm sẽ có một số triệu chứng như bị tấy đỏ, đau nhức, sưng và mẩn đỏ. 

Tiêm tan filler bao lâu mới có thể tiêm filler mới?

Tiêm tan filler bao lâu mới có thể tiêm filler mới?
Tiêm tan filler bao lâu mới có thể tiêm filler mới?

Khi cần tiêm filler mới, bạn nên chờ đợi cho đến khi filler cũ đã được tan hết. Thời gian cho filler tan sẽ phụ thuộc trên diện tích tiêm tuy nhiên trung bình là mất khoảng từ 3 đến 7 tiếng và bạn đã có thể tiêm loại filler mới khác thích hợp hơn nữa với nhu cầu của bản thân. 

Địa chỉ cung cấp filler uy tín, chất lượng

Địa chỉ cung cấp filler uy tín, chất lượng
Địa chỉ cung cấp filler uy tín, chất lượng

Dr.Spa là trang web cung cấp thông tin về các dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da, có trụ sở tại: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ từ công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da, một công ty đã được cấp phép bởi Sở Y tế. Tất cả chứng nhận về nhập khẩu sản phẩm làm đẹp và chứng nhận quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty đều được Dr.Spa cung cấp trên trang web có địa chỉ Drspa.vn và công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da có quyền quản lý và chịu trách nhiệm cho chúng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

————————–

Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314701704

Email: khoedepclinic@gmail.com

Số điện thoại: 076 4733186 – 0768071727

Google Maps: https://g.page/r/CTdT6O31LC5TEBM/review

Xem thêm bài viết:

Tiêm filler môi là gì? Những dáng môi tiêm filler đẹp nhất 2023  

Tiêm filler mũi là gì? Lưu ý khi tiêm filler ở mũi

Tiêm filler cằm là gì? Tiêm filler cằm giữ được bao lâu?

Tiêm filler má là gì? Tiêm má baby ở đâu uy tín?

Tiêm filler rãnh cười, những phương pháp xóa rãnh cười

Tiêm filler thái dương là gì? Giữ được bao lâu?

Tiêm filler mông giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Tiêm filler tai tài lộc là gì? Giá bao nhiêu? Tai tài lộc giữ được bao lâu?

Tiêm filler trán– Phương pháp làm đầy trán không cần phẫu thuật

Tiêm filler đầy hốc mắt là gì? Có nguy hiểm hay không?

Tiêm filler thon gọn mặt có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trẻ hóa bàn tay bằng tiêm filler bàn tay

Tiêm filler trị sẹo có tác dụng bao lâu?Có nên tiêm filler làm đầy sẹo hay không?

Tiêm filler trị thâm quầng mắt có hiệu quả không? Giữ được bao lâu?

Tiêm Môi Baby: Tạo hình môi hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên

Tiêm môi giá bao nhiêu? Chi phí tiêm filler môi mới nhất 2023

Tiêm môi cherry– dáng môi căng mọng quyến rũ được ưa chuộng

Top các dáng môi tiêm filler đẹp hot trend nhất 2023

Tiêm filler vùng kín và những lưu ý quan trọng cần quan tâm

Giá tiêm filler bao nhiêu tiền? 1cc filler giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *