GIỚI THIỆU

Nói về chuyện LÀM ĐẸP của chị em phụ nữ lẫn các anh hiện nay thì: Làm đẹp trước hết là cho bản thân, để mỗi buổi sáng đứng trước gương là mình cảm thấy hạnh phúc hơn. Điều đó chẳng có gì sai trái hay xấu xa. Khi một người hạnh phúc, luôn có thể làm nhiều điều ý nghĩa cho những người thân, những người xung quanh, và truyền cảm hứng cho những người khác.

Dẫu vẻ đẹp bên ngoài không được tự quyết định khi sinh ra, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi ngoại hình nhờ vào các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Vấn đề là chúng ta phải tìm được địa chỉ tin cậy, nơi thực sự hiểu bạn đang trong tình trạng nào? Nơi thật sự tư vấn đủ phần bạn cần chỉnh? Và nơi thực sự có khả năng căng chỉnh cho bạn ĐẸP thật TỰ NHIÊN.

Website Dr.Spa là trang thông tin về dịch vụ của Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ MeKoong  có địa chỉ 76 Nguyễn Giản Thanh P15 Q10  TPHCM – MST: 0314701704.

Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ mà công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da được cấp phép từ sở Y Tế. Mọi chứng nhận về chứng từ nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp, các chứng nhận về quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty được Dr.Spa cung cấp trên trang thông tin có địa chỉ Website: Drspa.vn và thuộc quyền quản lý và chịu trách nhiệm của công ty TNHH truyền thông và dịch vụ MeKoong

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

————————–

Công ty TNHH truyền thông và dịch vụ MeKoong

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh P15 Q10  TPHCM 

MST: 0314701704

Email: khoedepclinic@gmail.com

SDT: 076 4733186 – 0768071727

MissTram