Bạn đang lăn tăn vì làn da kém xinh? Bạn chưa biết phương pháp nào tốt cho làn da của mình? Hãy chọn tiêm HA và sau đây là lý do và địa chỉ tiêm HA tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ tiêm HA tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là những địa chỉ tiêm HA, filler hot tại các quận huyện tại Tp.HCM:

 

Quận/Huyện Địa chỉ
Quận 1 244A Đ. Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Quận 3 Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3
Quận 4 Số 331 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Quận 5 Số 287A Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Quận 6 Số 218 Điện Biên Phủ, Quận 3
Quận 7 Số 98 Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7
Quận 8 Số 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3
Quận 8 Số 182 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3
Quận 10 Số 78,  Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10,  TP.HCM
Quận 11 Số 666, Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình
Quận 12 Số 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10
Quận 12 R1-96 Bùi Bằng Đoàn, Khu Hưng Gia 2, Phường Tân Phong, Q.7
TP Thủ Đức 126-128 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Q.1
Quận Phú Nhuận 428 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Q. Phú Nhuận
Quận Bình Thạnh
Quận Gò Vấp 43 Nguyễn Thái Sơn, Phường 04, Quận Gò Vấp
Quận Bình Tân
Quận Tân Bình 123 Nguyễn Hồng Đào – Phường 14 – Q.Tân Bình
Quận Tân Phú Số 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1
Huyện Hóc Môn
Huyện Củ Chi
Huyện Nhà Bè
Huyện Bình Chánh
Huyện Cần Giờ
Địa chỉ tiêm HA uy tín, chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ tiêm HA uy tín, chất lượng tại TPHCM

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic – Địa chỉ tiêm filler uy tín tại tphcm

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic là một trong các địa chỉ mà rất đông người chọn đến nơi này thay đổi diện mạo và cải thiện toàn diện bản thân. Với những nhân viên tận tình và chu đáo, Anchee Clinic cung cấp các dịch vụ dưỡng thể, sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều hơn. Không chỉ sử dụng kỹ thuật tiên tiến cùng sản phẩm tốt, Anchee Clinic luôn biết đưa yếu tố sức khỏe và tâm lý thoải mái của người đang muốn đẹp lên trên hết. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín về sắc đẹp thì Anchee Clinic sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Viện thẩm mỹ Anchee Clinic – Địa chỉ tiêm filler uy tín tại tphcm
Viện thẩm mỹ Anchee Clinic – Địa chỉ tiêm filler uy tín tại tphcm

Địa chỉ tiêm tiêm HA tại: 

  • 428 Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Q. Phú Nhuận
  • 123 Nguyễn Hồng Đào – Phường 14 – Q.Tân Bình

Dr Spa – Địa chỉ tiêm HA uy tín, chất lượng tại TPHCM

Dr Spa là một chuỗi spa với rất nhiều dịch vụ từ chăm sóc đến cải thiện vẻ đẹp của bạn. Với các kỹ thuật viên & bác sĩ kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến cho khách hàng nhiều sự thư giãn hoàn hảo và giúp tăng cường sức khỏe và sắc đẹp. Từ massage, phun xăm cho đến điều dưỡng da tại Dr Spa đều đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đang trở thành một trong các lựa chọn tốt nhất đối với những ai cần tìm nơi chăm sóc và thư giãn.

Địa chỉ tiêm tiêm HA tại: Số 78,  Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10,  TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide nơi thẩm mỹ chất lượng thuộc top đầu thị trường. Với đội ngũ bác sĩ vừa có tâm lại có tầm, WorldWide luôn đảm bảo sự an toàn kèm theo hiệu quả lên đầu tiên cho cho dù đó chỉ là việc nhỏ nhất. Đến đây các bạn có thể tân trang bản thân mà không cần phải cấn vì độ an toàn của nó,…

Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide
Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide

Địa chỉ tiêm tiêm HA tại: 244A Đ. Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Da liễu TPHCM- Địa chỉ tiêm HA uy tín

Bệnh viện Da liễu TPHCM là một bệnh viện chuyên khoa về da liễu nổi tiếng “Chấn động”. Tại đây cung cấp các dịch vụ như: khám, điều trị và tư vấn chuyên môn về các bệnh liên quan đến da và các bệnh lây nhiễm do quá trình phát sinh ngoài ý muốn.

Bệnh viện Da liễu TPHCM- Địa chỉ tiêm HA uy tín
Bệnh viện Da liễu TPHCM- Địa chỉ tiêm HA uy tín

Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia “Đỉnh” và giàu kinh nghiệm thực chiến, Bệnh viện Da liễu TPHCM đáp ứng được nhu cầu của hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm và là một trong những địa chỉ mà ai cũng biết tại Tp.HCM.

Địa chỉ tiêm tiêm HA tại: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ tiêm HA uy tín- Thu Cúc Clinic & Spa

Thu Cúc Clinic & Spa biểu tượng Spa chuyên điều trị các vấn đề của da, cung cấp những cách cải thiện về sức khỏe và sắc đẹp toàn diện. Với đội ngũ chuyên viên tận tình cùng các trang thiết bị hiện đại, ở đây luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Từ những liệu trình spa đến phẫu thuật thẩm mỹ  đều đặt yếu tố khách hàng lên trên hết. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tốt nhất để trùng tu lại thì Thu Cúc Clinic & Spa là một sự chọn lựa hoàn hảo.

Địa chỉ tiêm HA tại TPHCMuy tín- Thu Cúc Clinic & Spa
Địa chỉ tiêm HA tại TPHCMuy tín- Thu Cúc Clinic & Spa

Địa chỉ tiêm tiêm HA tại: Số 218 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Hệ thống Pensilia Beauty Clinic

Hệ thống Pensilia Beauty Clinic là một chuỗi thẩm mỹ viện tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao. Pensilia sử dụng công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho các liệu trình làm đẹp và điều trị thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, Pensilia Beauty Clinic đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua các liệu trình tùy chỉnh và tư vấn chuyên môn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao, Hệ thống Pensilia Beauty Clinic có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Hệ thống Pensilia Beauty Clinic
Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Hệ thống Pensilia Beauty Clinic

Địa chỉ tiêm tiêm HA tại: Số 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng và chất lượng cao. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Kangnam đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua các liệu trình tùy chỉnh và tư vấn chuyên môn. Bệnh viện cũng sử dụng công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các liệu trình làm đẹp và điều trị thẩm mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phẫu thuật và làm đẹp tốt nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể là một lựa chọn hàng đầu.

Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ tiêm tiêm HA tại: Số 666, Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm

Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm là một thẩm mỹ viện tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Beauty Center By Tấm có đội ngũ chuyên viên và bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho các liệu trình làm đẹp. Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn sử dụng các sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao, Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm có thể là một sự lựa chọn tốt.

Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm
Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm

Địa chỉ tiêm HA tại: Số 98 Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ với chất lượng cao. Bệnh viện sử dụng công nghệ và sản phẩm chất lượng tiên tiến để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho các liệu trình làm đẹp và điều trị thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phẫu thuật và làm đẹp chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ có thể là một lựa chọn hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Địa chỉ tiêm HA tại: Số 331 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Viện thẩm mỹ quốc tế VIP

Viện thẩm mỹ quốc tế VIP là một trung tâm thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng và chất lượng cao. Viện thẩm mỹ sử dụng công nghệ và sản phẩm chất lượng tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các liệu trình làm đẹp. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm, Viện thẩm mỹ quốc tế VIP cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng thông qua các liệu trình tùy chỉnh và tư vấn chuyên môn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phẫu thuật và làm đẹp chất lượng cao, Viện thẩm mỹ quốc tế VIP có thể là một sự lựa chọn tốt.

Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Viện thẩm mỹ quốc tế VIP
Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Viện thẩm mỹ quốc tế VIP

Địa chỉ tiêm HA tại: Số 287A Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Viện thẩm mỹ La Ratio

Viện thẩm mỹ La Ratio là một trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đa dạng và chất lượng cao. Viện thẩm mỹ sử dụng công nghệ và sản phẩm chất lượng tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các liệu trình làm đẹp. Với đội ngũ chuyên viên và bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn, Viện thẩm mỹ La Ratio cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng thông qua các liệu trình tùy chỉnh và tư vấn chuyên môn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao, Viện thẩm mỹ La Ratio là một lựa chọn tốt.

Viện thẩm mỹ La Ratio
Viện thẩm mỹ La Ratio

Địa chỉ tiêm HA tại: Số 182 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ phẫu thuật và làm đẹp với chất lượng cao và tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Emcas cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp làm đẹp tối ưu nhất. Bệnh viện cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phẫu thuật và làm đẹp chuyên nghiệp và an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Emcas có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Bệnh viện thẩm mỹ Emcas
Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM- Bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Địa chỉ tiêm HA tại: Số 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Aura Beauty Clinic

Thẩm mỹ viện Aura Beauty Clinic là một trong những địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Viện sử dụng các sản phẩm và công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên làm đẹp và bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn, Với cam kết đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng thông qua các liệu trình tùy chỉnh và tư vấn chuyên môn.

Thẩm mỹ viện Aura Beauty Clinic
Thẩm mỹ viện Aura Beauty Clinic

Địa chỉ tiêm tiêm HA tại: 

  • R1-96 Bùi Bằng Đoàn, Khu Hưng Gia 2, Phường Tân Phong, Q.7.
  • 126-128 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Q.1.
  • 43 Nguyễn Thái Sơn, Phường 04, Quận Gò Vấp.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu-Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cung cấp các dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng, bao gồm: nâng mũi, nâng cơ, xóa nhăn, cắt mí mắt, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện và nhiều hơn nữa. Với trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn vệ sinh cao, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm các dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu-Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu-Địa chỉ tiêm HA tại TPHCM

Địa chỉ tiêm HA tại: Số 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với muôn ngàn địa chỉ tiêm HA trên thị trường hiện nay thì mong rằng với sự chia sẻ của bài viết này của Dr Spa sẽ giúp ích được cho mọi người có cái nhìn đúng hơn về làm đep và có thêm nhiều địa điểm uy tín đến trải nghiệm.

Xem thêm:

Địa chỉ tiêm HA tại Hà Nội tái sinh làn da

Địa chỉ tiêm HA tại Hải Phòng làm trẻ hoá da chất lượng

Địa Chỉ Tiêm Ha Tại Huế Làm Căng Bóng Da Uy Tín

Địa Chỉ Tiêm HA tại Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng

Địa Chỉ Tiêm HA tại Vũng Tàu Uy Tín Chất Lượng

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Đồng Nai Uy Tín Chất Lượng

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Buôn Ma Thuột – Uy Tín Giá Rẻ

Địa Chỉ Tiêm HA tại Đà Lạt Uy Tín

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Thanh Hoá Chất Lượng Nhất

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Nghệ An Chất Lượng Và Uy Tín Mà Bạn Nên Biết

Căng Bóng Da Và Địa Chỉ Tiêm HA Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Phú Yên Uy Tín & Chất Lượng

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Phú Quốc Uy Tín Chất Lượng

Địa Chỉ Tiêm HA tại Mỹ Tho Trẻ Hóa Da Uy Tín

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Nha Trang Trẻ Hoá Da Chất Lượng

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Hậu Giang Trẻ Hoá Làn Da

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Quy Nhơn Căng Bóng Da Chất Lượng

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Gia Lai Uy Tín & Chất Lượng

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Long Xuyên Trẻ Hoá Làn Da Uy Tín

Địa Chỉ Tiêm HA Tại Cần Thơ Làm Căng Và Trẻ Da