Tiêm filler cằm là một trong những phương pháp khá phổ biến hiện nay với nhiều người quan tâm về kỹ thuật thẩm mỹ. Đây có thể coi là phương pháp để bạn được chiếc cằm đẹp theo mong muốn không phải đụng “dao kéo”. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ trên thì rất nhiều người lo ngại rằng tiêm cằm v-line giữ được bao lâu và có đau không, . .. Bài viết dưới đây sẽ trả lời những khúc mắc trên. 

Tiêm filler cằm là gì?

Filler là chất làm đầy tự nhiên và có nguồn gốc từ axit hyaluronic được sử dụng trong các phẫu thuật dưới da hoặc cải thiện kích thước của vùng thẩm mỹ. Tiêm filler là phương pháp bơm chất filler đến vùng muốn chỉnh hình. Filler cũng được dùng trong giảm nếp nhăn, tạo khoé miệng, lấp kín hoặc cải thiện kích thước mông, vùng má, cằm và mũi.

Tiêm filler cằm là gì?
Tiêm filler cằm là gì?

Tiêm filler cằm là phương pháp tiêm filler vào vùng cằm theo một tỉ lệ thích hợp rồi tiến hành điều chỉnh lại chất đệm đã sử dụng để cằm đầy đặn, có chiều cao và cân xứng hơn với toàn bộ khuôn mặt. Cơ chế của filler cằm là filler sẽ làm đầy các mô xung quanh, giúp bạn tạo dáng thẩm mỹ cho cằm mà không tác động vào kết cấu mô và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian bơm filler cằm mất từ 15-20 phút. Cằm được thay đổi như mong muốn ngay sau khi tiêm.

Tiêm filler cằm có thể coi là phương pháp thẩm mỹ cực kỳ hiệu quả. Chất filler làm bằng axit hyaluronic nên gần như nhanh chóng hình thành và ổn định tại vị trí ý muốn. Chất này an toàn và ổn định nên dễ dàng thích nghi với cơ thể, không xảy ra phản ứng, kích ứng hoặc tác dụng phụ. Tuy nhiên, nhằm bảo đảm tính an toàn và hiệu quả, nếu có ý định sử dụng filler ở cằm, bạn nên tìm các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, lựa chọn loại filler chất lượng, có xuất xứ rõ ràng và độ tinh khiết cao, hoặc có bác sĩ chuyên môn đã qua huấn luyện đầy đủ kỹ thuật, có tay nghề và kinh nghiệm khắc phục một số biến chứng có thể xảy ra như nhiễm trùng hay bầm tím. Những nơi này sẽ có giá thành cao hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi khách hàng.

Tiêm cằm giữ được bao lâu?

Tiêm cằm giữ được bao lâu?
Tiêm cằm giữ được bao lâu?

Là giải pháp thẩm mỹ nội khoa không cần phẫu thuật nên tiêm filler cằm chỉ có thể duy trì hiệu quả được trong khoảng từ 12 đến 18 tháng. Thời gian tồn tại của filler tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của filler, kỹ thuật tiêm của bác sĩ và quá trình chăm sóc sau khi tiêm.

Những ai nên tiêm cằm filler?

Tiêm filler cằm là cách để cằm đẹp tự nhiên, nhỏ lại , cân đối với gương mặt. Tiêm filler cằm sẽ phù hợp với bạn nếu bạn thuộc một trong những trường hợp:

Những ai nên tiêm cằm filler?
Những ai nên tiêm cằm filler?
 • Trường hợp những người muốn khắc phục các khuôn cằm không như mong muốn: cằm chẻ, cằm lẹm, cằm vuông, cằm lệch ở mức độ vừa phải. 
 • Mong muốn có hình dáng cằm nhọn như ý không cần can thiệp dao kéo. 
 • Đã từng trải tiêm filler cằm và sẽ bơm lại cho đẹp như cằm 
 • Gương mặt trung bình với mong muốn cằm nhọn tự nhiên giúp gương mặt trở nên cân đối ưa nhìn.

Nên độn cằm hay tiêm filler?

Tiêm filler là kỹ thuật thẩm mỹ tiêm chất làm đầy tại khu vực muốn tiêm với mũi kim chuyên dụng. Nhiều người cho biết tiêm filler có tác dụng trong giai đoạn ngắn hạn, khoảng từ 12 – 18 tháng. Có nhiều thắc mắc xung quanh việc nên tiêm cằm hay độn cằm. Trước tiên bạn cần phân biệt được sự khác nhau giữa hai phương pháp này. Hãy tìm hiểu ngay các nội dung tiếp theo trong bài viết.

Nên độn cằm hay tiêm filler?
Nên độn cằm hay tiêm filler?

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có can thiệp vào phần cằm để tạo hình cằm hài hoà, cân đối với khuôn mặt và cải thiện các nhược điểm của cằm. Phương pháp phẫu thuật sử dụng sụn silicon để tạo hình cằm bằng cách rạch trong khoang miệng gần đầu môi dưới hoặc ở phía dưới cằm. Với vết rạch khoảng 1-2 cm, kỹ thuật này diễn ra chỉ khoảng 60 phút, khách hàng phải điều trị liên tục ít nhất 1 tuần mới có thể định hình dáng cằm và không còn tác dụng gây đau đớn hay chệch sụn. 

Cả 2 phương pháp này đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cùng vật liệu tạo hình. Tiêm filler có thời gian nhanh, điều trị ít tốn kém, hiệu quả cao, không đau đớn và không biến chứng. Độn cằm phải có thời gian phục hồi sau phẫu thuật, tất nhiên chi phí sẽ cao hơn và hiệu quả chậm hơn nhưng tác dụng cũng dài hơn. Mỗi phương pháp có những ưu điểm nhất định và tuỳ thuộc theo nhu cầu, hoàn cảnh để lựa chọn phương pháp thích hợp với chính bản thân mình. 

Ưu điểm của tiêm filler cằm

Ưu điểm của tiêm cằm
Ưu điểm của tiêm cằm

Tiêm cằm với filler có những ưu điểm như: 

 • Sau khi phẫu thuật, phần cằm sẽ trở nên hài hoà, cân xứng, tạo hình thành chiếc cằm V-line như ý thích, không lưu vết thâm dưới cằm, không đau đớn; 
 • Tiêm filler không khiến các cơ bắp trên mặt căng phồng lên nên không tác động vào cảm xúc của khuôn mặt, bạn hoàn toàn có thể cười vui vẻ, tự tin; 
 • Tiêm filler vào cằm rất đơn giản, không bị biến chứng; 
 • Sau khi nâng cằm với filler, bạn không cần nghỉ dưỡng mà sẽ nhanh chóng lấy trở lại cuộc sống, làm việc thường ngày. 
 • Thời gian thực hiện tiêm khá ngắn, chỉ kéo dài khoảng từ 15 đến 20 phút.

Tiêm cằm V-line cần bao nhiêu cc?

Tiêm cằm V-line cần bao nhiêu cc?
Tiêm cằm V-line cần bao nhiêu cc?

Tiêm filler cằm giá bao nhiêu? Tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng và dáng cằm mà khách hàng chọn, mỗi lần tiêm filler cằm sẽ cần từ 1 đến 3 cc. Với mỗi loại filler và nơi tiêm sẽ có những mức giá khác nhau. Khi đến tiêm, các chuyên gia sẽ trực tiếp dựa vào tình trạng của bạn để tư vấn liều lượng và các loại filler phù hợp.

Lưu ý khi tiêm filler cằm?

Lưu ý khi tiêm cằm?
Lưu ý khi tiêm cằm?

Tiêm filler là phương thức làm đẹp an toàn, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tính mạng và sức khỏe của mình, người tiêm filler cần có những lưu ý trước và sau khi tiêm để đạt được kết quả như ý muốn.

Những điều cần lưu ý trước khi tiêm filler cằm

Lưu ý trước khi tiêm filler cằm
Lưu ý trước khi tiêm filler cằm

Để đảm bảo có một lần tiêm filler thành công, bạn nên chú ý những điều sau trước khi quyết định thực hiện tiêm: 

 • Xác định đúng thành phần, thời hạn sử dụng của filler; 
 • Sử dụng loại thuốc chích filler có nguồn gốc an toàn, do Bộ Y tế kiểm nghiệm, cấp giấy phép lưu thông; 
 • Không dùng filler đã khui hộp hoặc không có dán nhãn mác an toàn; 
 • Sử dụng những sản phẩm bơm tiêm do Bộ Y tế quy định; 
 • Chọn bác sỹ có uy tín và tay nghề cao để bơm filler đúng kỹ thuật, định hình cằm chính xác. Các ca tiêm được thực hiện bỏi bác sĩ chuyên môn cao sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Ngoài bác sĩ thì cũng nên tìm đến những bệnh viên chuyên khoa có uy tín và có quy trình tiêm chuyẩn y khoa. Tuân thủ theo lời khuyên và lịch trình thăm khám của bác sĩ để được kiểm tra và hưỡng dẫn chăm sóc.

Những điều cần lưu ý sau khi tiêm 

Sau khi tiêm filler, bạn phải chú ý những quy tắc sau đây để không sảy ra những sai lầm phá hủy dáng cằm:

Lưu ý sau khi tiêm filler
Lưu ý sau khi tiêm filler
 • Hạn chế dùng rượu, bia, một số chất kích thích giúp làm filler lâu tan; 
 • Kiêng dùng sữa, thịt gia cầm, cá, đồ khô hoặc các loại thực phẩm liên quan đến nếp trong 1 – 2 tuần đầu sau khi tiêm filler; 
 • Không hoạt động trong nơi có thân nhiệt cao tránh ảnh hưởng đến chất làm đầy vừa tiêm 
 • Nên sử dụng những loại quả, thực phẩm tươi sống giúp thúc đẩy nhanh bình phục sau tiêm filler; 
 • Không massage hoặc chạm nhiều tới vùng đã cấy filler bởi có thể làm hỏng chất làm đầy, tránh tổn thương cho cấu trúc của cằm sau thẩm mỹ.
 • Không nên cúi người trên đầu, gác cằm hay tì cằm để có thể bị đau vùng cằm, tránh các hoạt động mạnh có thể gây biến dạng.

Địa chỉ cung cấp filler uy tín, chất lượng

Địa chỉ cung cấp filler uy tín, chất lượng
Địa chỉ cung cấp filler uy tín, chất lượng

Dr.Spa là trang web cung cấp thông tin về các dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da, có trụ sở tại: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ từ công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da, một công ty đã được cấp phép bởi Sở Y tế. Tất cả chứng nhận về nhập khẩu sản phẩm làm đẹp và chứng nhận quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty đều được Dr.Spa cung cấp trên trang web có địa chỉ Drspa.vn và công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da có quyền quản lý và chịu trách nhiệm cho chúng.

Để biết thêm về chính sách mua hàng, vui lòng liên hệ:

————————–

Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314701704

Email: khoedepclinic@gmail.com

Số điện thoại: 076 4733186 – 0768071727

Google Maps: https://g.page/r/CTdT6O31LC5TEBM/review

Xem thêm:

Tiêm môi filler là gì? Những dáng môi tiêm filler đẹp nhất 2023

Tiêm nâng mũi là gì? Lưu ý khi tiêm filler ở mũi

Tiêm má baby có hại không? Tiêm má baby ở đâu uy tín?

Rãnh cười là gì? Những phương pháp xóa rãnh cười 

Thái dương là gì? Tiêm thái dương giữ được lâu không?

Tiêm filler mông giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Tiêm tai tài lộc là gì? Giá bao nhiêu? 

Tiêm trán– Phương pháp làm đầy trán không cần phẫu thuật

Tiêm mắt là gì? Có nguy hiểm hay không?

Tiêm thon gọn mặt có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trẻ hóa bàn tay bằng phương pháp làm đầy bàn tay

Tiêm filler trị sẹo lõm có tác dụng bao lâu?

Tiêm thâm quầng mắt có hiệu quả không? Giữ được bao lâu?

Tiêm Môi Baby bao nhiêu tiền? 

Tiêm môi giá bao nhiêu? Chi phí tiêm filler môi mới nhất 2023

Tiêm môi cherry– dáng môi căng mọng quyến rũ được ưa chuộng

Top các dáng môi tiêm filler đẹp hot trend nhất 2023

Tiêm vùng kín và những lưu ý quan trọng cần quan tâm

Giá tiêm filler bao nhiêu tiền? 1cc filler giá bao nhiêu?

Tiêm tan filler là gì? Khi nào thì được tiêm tan filler

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *