Nếu bạn không tự tin với chiếc mũi hiện nay thì đừng lo lắng đã có biện pháp tiêm filler mũi. Một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại được chị em ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, trước lúc thẩm mỹ không tránh khỏi băn khoăn tiêm filler mũi giữ được bao lâu, có an toàn và hay không? 

Tiêm filler mũi là gì?

Filler là chất làm đầy được dùng phổ biến trong lĩnh vực y tế. Thành phần chính từ Axit Hyaluronic đã được công nhận có tính thích ứng cao, ổn định và an toàn trong cơ thể con người. Filler có tác dụng làm đầy mô và trẻ hóa mô da nhanh chóng.

Tiêm filler mũi là gì?
Tiêm filler mũi là gì?

Tiêm filler mũi là việc tiêm 1 lượng chất làm đầy từ bên ngoài để đẩy cao vùng này. Thông qua hệ thống kim tiêm chuyên dụng, khách hàng sẽ được tiêm một số lượng filler (tính theo đơn vị cc) đã tính toán từ đầu để điều trị, cân chỉnh mô cơ và tạo chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. 

Tiêm filler mũi có an toàn không?

Bên cạnh việc tiêm filler kéo dài trong bao nhiêu phút, liệu phương pháp thẩm mỹ này có an toàn hoặc có mang lại nguy hiểm gì không? Theo như các bác sĩ thẩm mỹ chia sẻ, phương pháp nâng mũi với filler rất hiệu quả và không gây hại gì đến sức khỏe khi thỏa mãn những yếu tố cơ bản sau:

 • Lựa chọn địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín, an toàn. Đội ngũ kỹ thuật viên có bằng cấp hành nghề và giàu kinh nghiệm về tiêm filler. 
 • Sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ và hợp tiêu chuẩn về chất lượng. 
 • Tiêm một số lượng filler vừa phải cần thiết và thích hợp với từng cá nhân 

Tuy nhiên, nếu bạn vì chỉ tham giá rẻ với một số lời quảng cáo ngọt ngào, mà lại sử dụng cơ sở chui, không thương hiệu và không uy tín. Khi thực hiện ở nơi này, bạn sẽ gặp phải một số rắc rối và vấn đề về sau. 

Tiêm filler bị vón cục khiến mũi bị sưng, viêm, đau nhức sau quá trình tiêm. Không chỉ thế, bác sỹ còn thực hiện sai kỹ thuật dẫn đến hiện tượng ứ đọng máu và tạo sự chèn ép tĩnh mạch, khiến chiếc mũi của bạn bị biến dạng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tiêm filler mũi có an toàn không?
Tiêm filler mũi có an toàn không?

Nếu như những bác sĩ hay kỹ thuật viên có chuyên môn kém khi thực hiện tiêm filler sẽ khiến máu chảy ra nhiều, việc này gây tổn thương cho các cơ quan bên trên khuôn mặt. Làm trên gương mặt có những biểu hiện sưng, phù nề, . … 

Do đó, để giải đáp được câu hỏi tiêm filler mũi có an toàn hay không? còn tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn. Vì thế hãy thận trọng khi đưa ra quyết định tiêm filler tại thẩm mỹ viện bởi việc lựa chọn sai lầm không làm chiếc mũi bạn đẹp như ý muốn mà còn có thể ảnh hưởng rất nhièu đến tính mạng và cả sức khoẻ. 

Tiêm filler mũi giữ được bao lâu?

Trước khi thực hiện việc tiêm filler mũi thì hầu hết các bạn sẽ băn khoăn không biết tiêm filler mũi được bao lâu? Câu hỏi này có phổ biến trên một số diễn đàn và mạng xã hội.

Tiêm filler mũi có thể giữ được bao lâu?
Tiêm filler mũi có thể giữ được bao lâu?

Phương pháp này được nhiều bạn biết đến với khả năng làm đẹp hiệu quả tức thì, không biến chứng, không đau đớn và không phải phẫu thuật. Chính vì vậy, việc đảm bảo hiệu quả của phương pháp tiêm filler sống mũi cho mỗi bạn cũng không như nhau, còn tùy vào những yếu tố và điều kiện khác nhau, bao gồm: 

Tùy vào cơ địa của mỗi người

Mỗi một cá nhân sẽ sở hữu một cơ địa khác biệt riêng, chúng cũng không như nhau. Có bạn sở hữu cơ địa tốt nhưng sẽ có bạn đang sở hữu cơ địa yếu đi, vì vậy đây cũng là một trong các nhân tố xác định việc sử dụng filler tồn tại trong bao lâu. Yếu tố cơ địa quyết định đến thời gian duy trì filler mũi, thông thường nếu bạn có cơ địa khỏe mạnh, sẽ duy trì được kết quả filler mũi trong quãng thời gian dài và tốt hơn so với các bạn có cơ địa kém. 

Phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ

Ngoài lý do cơ địa ảnh hưởng đến việc tiêm filler mũi kéo dài bao lâu, thì còn tùy thuộc ở cách lựa chọn cơ sở tiêm của bạn. Trên thực tế hiện nay đang có khá nhiều cơ sở, thẩm mỹ viện cũng như spa cung cấp việc tiêm filler sống mũi xuất hiện. 

Nếu không biết cách lựa chọn cơ sở tiêm filler uy tín, hay không may chọn nhầm cơ sở thiếu chất lượng, không uy tín hoặc cơ sở mà các bác sĩ không có kinh nghiệm và chuyên môn yếu. Thì có xác suất khá cao là hiệu quả của tiêm filler mũi là khá ngắn, và thời gian cũng ngắn hơn đáng kể so với việc làm tại các cơ sở uy tín, chất lượng, được thị trường đánh giá cao. 

Chất lượng và xuất xứ của chất làm đầy

Yếu tố nguồn gốc và xuất xứ của chất làm đầy filler là một trong số yếu tố vô cùng quan trọng bởi sẽ xác định thời gian tiêm filler mũi kéo dài bao lâu, có phản ứng phụ nào nguy hiểm không? 

Thông thường, nhiều bệnh viện uy tín sẽ dùng một số dòng chất tiêm có nguồn gốc cùng xuất xứ cụ thể, phần lớn đến từ Hoa Kỳ và chúng sẽ cho hiệu quả kéo dài trong khoảng 12 tới 18 tháng. Còn filler đến từ Hàn Quốc sẽ có hiệu quả tồn tại thấp hơn nữa, chỉ vào khoảng 6 hay 12 tháng. Hết thời gian hiệu quả, bạn cần tiêm lại để ổn định và mang lại dáng mũi theo mong muốn. 

Chăm sóc mũi sau khi tiêm filler

Sau khi tiêm filler cũng có những bạn quan niệm rằng việc chăm sóc không cần thiết cho nên thờ ơ và bỏ qua khâu chăm sóc này. Quan điểm trên là rất không chính xác và vô cùng sai lầm. 

Vì việc chăm sóc mũi sau khi tiêm filler theo hướng dẫn của bác sĩ là rất cần thiết, có ảnh hưởng không ít đến hiệu quả thẩm mỹ và thời gian tồn tại dài hoặc ngắn. Chính vì thế, bạn nên thực hiện một cách đầy đủ theo những khuyến cáo, chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia sau khi đã thực hiện tiêm filler xong. 

Thông thường sau khi tiêm filler mũi kéo dài bao lâu thì cũng tùy vào điều kiện nêu trên và thời gian trung bình duy trì lại hiệu quả sau tiêm là từ 6-12 tháng. Nếu sở hữu cơ địa khỏe mạnh, nơi thực hiện thẩm mỹ uy tín và đảm bảo, cũng như có chế độ chăm sóc phù hợp thì hiệu quả sau tiêm filler sẽ là 1 đến 2 năm. Biện pháp nâng mũi với tiêm filler sẽ không hiệu quả lâu dài và thường kéo dài dưới 2 năm. 

Tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định

Tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định
Tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định

Sau thời gian tiêm filler khoảng 1 giờ là bạn đã bắt đầu thấy rõ tác dụng. Tuỳ theo thể trạng của từng khách hàng  và loại filler sử dụng mà sẽ cần từ 1-2 ngày cho filler vô dáng và hết sưng đỏ. Sau từ 1-2 tuần thì filler đã thực sự ổn định và bạn bắt đầu có thể ăn uống hoặc hoạt động lại bình thường. 

Một số lưu ý khi tiêm filler nâng mũi

Không có phương pháp làm đẹp nào hoàn mỹ nhất, bên cạnh các lợi ích và kết quả đem đến nó cũng luôn ẩn chứa nhiều rủi ro không mong muốn. Gần đây cũng có những thông tin cảnh báo về rủi ro khi tiêm filler nâng mũi được đề cập đến. Để giúp cho bạn có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, thì cần quan tâm những lưu ý trước và sau tiêm filler để quyết định có nên tiêm filler hay không.

Một số lưu ý khi tiêm filler mũi
Một số lưu ý khi tiêm filler mũi

 Trước khi tiêm filler 

 • Hầu hết những trường hợp có biến chứng không ý muốn bắt nguồn từ việc chọn lựa cơ sở, spa, thẩm mỹ viện bị sai lầm. Bạn nên tham khảo cơ sở uy tín và tin cậy có quy trình thực hiện đạt chuẩn hoặc hỏi thêm tư vấn về kinh nghiệm của những người đã từng thực hiện giúp bạn đạt được kết quả như ý. 
 • Có thể do tiêm filler mũi là một tiểu phẫu đơn giản, cho nên có nhiều cơ sở sử dụng bác sĩ chuyên môn kém hoặc đơn giản là không được huấn luyện và không có kinh nghiệm. Điều này làm giảm đáng kể tác dụng của khách hàng khá lớn. 
 • Chỉ có bác sĩ chuyên khoa mới thực sự biết chính xác loại filler phù hợp, chỗ nào cần được tiêm, nơi không nên tiêm cũng giúp giảm đáng kể khả năng động chạm vào dây thần kinh hay động mạch lớn làm tổn thương vùng mũi nói riêng và các phần cơ thể khác. Nếu như bác sĩ không hiểu kỹ khi tiến hành tiêm filler mũi thì có thể làm tổn hại cho mũi, sức khoẻ và sắc đẹp. 

Sau khi tiêm filler mũi 

Sau khi đã tiêm filler mũi, bạn nên lưu ý các vấn đề gồm: 

 • Không được dùng những thực phẩm, đồ uống có chứa nhiều chất kích thích bao gồm cà phê, thuốc lá, rượu bia, nước ngọt, . .. trong thời gian 2 tuần để tránh các khả năng có thể bị nhiễm trùng. 
 • Cần tránh sử dụng hoàn toàn với những nhóm thực phẩm sau: tôm, thịt bò, cá, ức cừu, bơ và sữa với thời gian kiêng cữ khoảng 2 đến 3 tuần. 
 • Không vào các khu vực có độ ẩm cao hoặc nơi xông hơi, cũng như tránh cho mũi tiếp xúc với tia cực tím UV trong bức xạ mặt trời. 
 • Không được làm những động tác chà xát, massage hoặc chạm trực tiếp đến khu vực mũi sau khi tiêm. Việc này sẽ khiến chiếc mũi dễ dàng bị vẹo do không đúng tư thế và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thẩm mỹ. 
 • Hạn chế sử dụng những món thực phẩm chiên, thức ăn nhanh hay cay nóng, . .. thay thế vào đó là dùng thật nhiều nước lọc và tăng cường hơn nữa hàm lượng các vitamin. 
 • Luôn làm cho tâm lý vui vẻ, không stress và sống một cách điều độ như dậy trước 23h và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày. 
 • Tìm đến bác sĩ để được theo dõi và điều trị ngay lập tức nếu có các dấu hiệu sưng, viêm kéo dài.

Địa chỉ cung cấp filler tiêm mũi uy tín, an toàn

Địa chỉ cung cấp filler tiêm mũi uy tín, an toàn
Địa chỉ cung cấp filler tiêm mũi uy tín, an toàn

Website Dr.Spa là trang thông tin về dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da có trụ sở tại :78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ m Dr.Spa công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da được cấp phép từ sở Y Tế. Mọi chứng nhận về chứng từ nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp, các chứng nhận về quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty được Dr.Spa cung cấp trên trang thông tin có Website: Drspa.vn và thuộc quyền quản lý và chịu trách nhiệm của công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da.

Mọi chi tiết về chinh sách mua hàng, xin liên hệ: 

————————–

Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da 

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0314701704

Email:khoedepclinic@gmail.com

SĐT: 076 4733186 – 0768071727

GGMap: https://g.page/r/CTdT6O31LC5TEBM/review

Xem thêm bài viết:

Tiêm filler có hại về sau không? Cách hạn chế hiện tượng chảy xệ khi tiêm filler

Dấu hiệu của tiêm filler bị vón cục và cách khắc phục

Nguyên nhân làm tiêm filler mũi bị tràn. Tràn filler mũi có nguy hiểm hay không?

Tiêm filler môi bao lâu tan? Cách giữ cho đôi môi luôn căng mọng

Tiêm rãnh cười là gì? Tiêm filler rãnh cười có nguy hiểm không?

Tiêm filler môi bao lâu hết sưng

Tiêm filler bao lâu thì hết sưng

Nguyên nhân làm vết tiêm bị bầm tím sau tiêm và cách khắc phục hiệu quả

Biến chứng của tiêm filler thường gặp và cách xử lý

Tiêm filler cằm bao lâu thì đẹp và ổn định

Vì sao tiêm filler bị sưng: nguyên nhân và cách khắc phục

Tiêm filler bị cứng bao lâu: Nguyên nhân và cách khắc phục

Tiêm filler bao lâu thì tan hết? Những lưu ý sau tiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *