Thẩm mỹ ngoại khoa đang dần trở nên trào lưu đối với mọi cách làm đẹp hiện nay, điển hình là những biện pháp tiêm filler nhằm giữ đầy và tái tạo da. Có một điều khiến nhiều cơ sở làm đẹp đặt vấn đề là ai là địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Bình Dương an toàn đảm bảo chất lượng? 

Chất làm đầy filler chất lượng 

Regenyal Idea là chất làm đầy được sản xuất theo công nghệ độc quyền Biorevolumetria theo cấu trúc mới: ngoài có HA liên kết chéo phải có HA tự do được giải phóng chậm Các lớp liên kết đôi sẽ thành 1 bộ khung có chức năng làm đầy nhằm hồi phục thể tích da đồng thời có tác dụng tái làm đầy để che phủ lại dấu vết sẹo cùng quầng thâm trên mặt da. Với nhiều HA và có đường kính thấp sẽ góp phần kích thích những thụ thể nhằm tăng cường cho quá trình sinh hoá giúp đẩy mạnh việc hồi phục mô da tận sâu bên trong. Lý do bạn nên lựa chọn Filler Regenyal Idea:

Chất làm đầy filler chất lượng
Chất làm đầy filler chất lượng
 • Tác dụng kép là vừa có tác dụng làm đầy đồng thời cũng có tác dụng làm trẻ hóa.
 • Sản phẩm có chứng nhận ISO được chấp nhận sử dụng của Bộ Y Tế.
 • Sản phẩm được nghiên cứu ở REGENYAL LABORATORIES cũng đã được kiểm tra và chứng nhận chất lượng nghiêm ngặt.
 • Chất lượng sản phẩm
 • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Green Injection đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng không gây ô nhiễm đến môi trường. 

Mua chất làm đầy filler ở đâu? Tiêu chí lựa chọn nơi cung cấp filler chất lượng 

Để lựa chọn loại filler chất lượng phù hợp cho khách hàng, cần xem xét và nghiên cứu kỹ một số tiêu chí quan trọng.

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín
Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ mua filler cũng là một sự quan trọng với mỗi cơ sở thẩm mỹ khi lựa chọn nơi cung cấp filler. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có đầy rẫy loại sản phẩm filler hàng giả hàng nhái tràn lan không rõ ràng nguồn gốc và nhãn của nhiều thương hiệu uy tín nổi tiếng ở Hàn Quốc hoặc châu u. Việc tìm hiểu không rõ ràng dễ dàng dẫn đến mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến việc gây mất thẩm mỹ hay đặc biệt có nguy cơ dẫn đến vỡ mạch máu cùng nhiều biến chứng nặng hơn nữa. Do đó, chị em khi lựa chọn mua filler cần phải tìm hiểu rõ cơ sở bán hay phân phối. Cần phải lựa chọn nơi cung cấp hoặc phân phối filler uy tín, chính hãng, không qua trung gian đã được kiểm nghiệm chất lượng và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế; cơ sở phải có địa chỉ công khai rõ ràng và có cam kết với Bộ Y Tế. Với một số sản phẩm làm đẹp sử dụng filler khác chị em cần tìm hiểu tại những địa chỉ phân phối có uy tín của bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn về sức khoẻ của cá nhân.

Mua filler ở đâu?

Hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một cao thì nhiều địa chỉ cung cấp chất tăng đầy filler không có nguồn gốc và kém chất lượng cũng rộ lên nhiều hơn nữa. Do đó, chị em cần tìm hiểu thật rõ những cơ sở phân phối filler mới có thể mua được filler an toàn đảm bảo chất lượng với sức khỏe của người sử dụng. Một cơ sở mua bán hoặc phân phối filler chất lượng cần đảm bảo nhiều tiêu chí bao gồm:

Mua chất làm đầy filler ở đâu?
Mua chất làm đầy filler ở đâu?
 • Địa chỉ cung cấp filler phải uy tín, còn hạn dùng và không qua trung gian
 • Filler phải có nguồn gốc rõ ràng và phải được đựng trong hộp với nguyên nhãn còn niêm phong; có địa chỉ sản xuất đầy đủ, rõ ràng;
 • Filler phải là sản phẩm filler có thương hiệu đã có chứng nhận an toàn từ Bộ Y tế;
 • Với các sản phẩm làm đẹp sử dụng filler bạn có thể mua từ hệ thống quầy phân phối của những cơ sở Y tế nhằm đảm bảo an toàn nhất. 

Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Hiện nay trên thị trường đang có quá nhiều địa chỉ bán chất làm đầy filler kém chất lượng lại không qua kiểm chứng của Bộ Y tế. Một số sản phẩm trên thị trường có giá cả thấp hơn rất nhiều, song khi sử dụng sẽ gây khá nhiều biến chứng không an toàn sức khoẻ.Những hậu quả có thể xảy ra khi sử dụng chất làm đầy filler từ địa chỉ kém chất lượng là:

 • Tiêm filler kém chất lượng sẽ khiến làm thay đổi vùng tiêm hay vùng tiêm không bình thường bởi filler có thể gây tê liệt một số mô quanh vùng tiêm.
 • Filler kém chất lượng có nhiều loại thuốc nếu không được Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng sẽ dẫn tới gây thêm một số biến chứng hay tác dụng phụ với người dùng gồm: dị ứng, mẩn đỏ, sưng nề và. . vv
 • Vùng tiêm filler kém chất lượng có thể dễ dàng nhiễm khuẩn hay viêm mủ gây thương tổn nhiều mô quanh.
 • Tiêm filler kém chất lượng có thể dẫn đến nghẽn mạch máu, kể cả tiêm filler tại một số vùng khá nhạy cảm ở đầu môi, hốc mắt và mũi,… hay sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm.
Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng
Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Qua nhiều kinh nghiệm về nguy cơ và biến chứng khi mua và sử dụng chất làm đầy filler từ địa chỉ kém chất lượng, chắc phải chi bạn đã ý thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp filler có uy tín. Chất làm đầy filler mua từ địa chỉ uy tín sẽ phần nào làm giảm nguy cơ mua phải hàng giả mạo và hàng nhái. Bạn có thể tự tin tiêm filler mà không cần phải lo sợ tới việc biến chứng vĩnh viễn.

Hơn nữa, mua chất làm đầy chất lượng từ địa chỉ có uy tín sẽ đảm bảo là filler còn tác dụng và an toàn được một khoảng nhất định. Thực tế, việc sử dụng filler kém chất lượng dẫn đến việc tiêm chỉ có tác dụng được 1-2 mũi duy nhất. Nên nếu bạn phải tiến hành tiêm nhiều mũi filler sẽ gây đau nhức có thể gây hại chính bản thân.

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Bình Dương an toàn và chất lượng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Bình Dương
Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Bình Dương

Website Dr.Spa là trang thông tin về dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da có địa chỉ tại :78 Nguyễn Giản Thanh Phường 15 Quận 10, TPHCM. Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ m Dr.Spaà công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da được cấp phép từ sở Y Tế. Mọi chứng nhận về chứng từ nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp, các chứng nhận về quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty được Dr.Spa cung cấp trên trang thông tin có địa chỉ Website: Drspa.vn và thuộc quyền quản lý và chịu trách nhiệm của công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin: 

————————–

Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da 

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM 

MST: 0314701704

Email:khoedepclinic@gmail.com

SĐT: 076 4733186 – 0768071727

GGMap: https://g.page/r/CTdT6O31LC5TEBM/review

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Huế

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Vũng Tàu

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Phú Quốc

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Nha Trang