Tiêm filler đang là một trong các phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất thế giới mà được chị em ưa chuộng lựa chọn. Với nhu cầu tăng trưởng cao đưa ra nhu cầu cao trong việc sử dụng chất làm đầy filler. Một loạt những câu thắc mắc của chủ nhân nhiều cơ sở thẩm mỹ là biết đâu là địa chỉ cung cấp filler tại Phú Quốc uy tín và chất lượng? 

Chất làm đầy filler chất lượng 

Regenyal Idea là chất làm đầy được sản xuất theo công nghệ độc quyền Biorevolumetria theo cấu trúc mới: chứa cả HA liên kết và HA tự do được giải phóng dần dần Các mô liên kết đôi sẽ thành 1 chiếc hộp có chức năng làm đầy giúp hồi phục thể tích da đồng thời có tác dụng tái lập làm đầy để che phủ những nếp nhăn và vết thâm trên mặt da. Với nhiều HA và có đường kính thấp sẽ góp phần kích thích các thụ thể giúp tăng cường khả năng phản ứng sinh học để hỗ trợ việc phục hồi mô da ở sâu bên trong. Lý do bạn nên sử dụng Filler Regenyal Idea:

Chất làm đầy filler chất lượng
Chất làm đầy filler chất lượng
 • Sản phẩm có tác dụng kép là vừa có tác dụng làm đầy đồng thời cũng có tác dụng làm trắng da.
 • Sản phẩm có chứng nhận ISO được đăng kí lưu thông của Bộ Y Tế.
 • Sản phẩm được thử nghiệm bởi REGENYAL LABORATORIES cũng đã được kiểm chứng và khẳng định an toàn tuyệt đối.
 • Môi trường sinh thái sản phẩm
 • Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ Green Injection đảm bảo an toàn với sức khoẻ người sử dụng không làm tổn hại cho môi trường.  

Mua chất làm đầy filler ở đâu? Tiêu chí lựa chọn nơi cung cấp filler chất lượng 

Để tìm được chất lượng filler phù hợp cho khách hàng, việc lựa chọn đòi hỏi sự xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng các tiêu chí quan trọng.

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín 

Việc lựa chọn địa chỉ mua filler cũng là một điều cần thiết với những cơ sở thẩm mỹ khi lựa chọn nơi cung cấp filler. Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều loại sản phẩm filler hàng nhái tràn lan không nguồn gốc và dán nhãn của những thương hiệu uy tín nổi tiếng ở Hàn Quốc hoặc châu u. Việc tìm hiểu không kỹ dễ dẫn đến mua phải hàng fake hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến việc bị tổn thương thẩm mỹ hoặc còn có nguy cơ dẫn đến tắc nghẽn mạch máu và các biến chứng nặng hơn nữa. Do đó, chị em nếu lựa chọn mua filler cần phải tìm hiểu kĩ cơ sở bán hoặc phân phối. Cần phải lựa chọn nơi bán hoặc phân phối filler uy tín, chính hãng, không qua trung gian đã được kiểm chứng chất lượng và có giấy uỷ quyền của Bộ Y tế; cơ sở phải có địa chỉ công khai rõ ràng và có đăng kí với Bộ Y Tế. Với những biện pháp làm đẹp bằng filler thì chị em cần tìm hiểu tại các địa chỉ phân phối có uy tín của bộ Y tế nhằm đảm bảo sức khoẻ và tính mạng của mình. 

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín
Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín

Mua filler ở đâu?

Hiện nay, khi nhu cầu thẩm mĩ của chị em tăng cao thì các địa chỉ bán sản phẩm làm đầy filler không có xuất xứ và đảm bảo chất lượng cũng lập ra nhiều hơn. Do đó, chị em cần tìm hiểu thật kĩ các cơ sở phân phối filler mới có thể mua sản phẩm filler uy tín đảm bảo chất lượng với quyền lợi của người sử dụng. Một cơ sở sản xuất hoặc phân phối filler chất lượng phải đảm bảo những yếu tố như:

Mua chất làm đầy filler ở đâu?
Mua chất làm đầy filler ở đâu?
 • Địa chỉ bán filler phải uy tín, có thương hiệu và không qua trung gian sản phẩm 
 • Filler phải có công bố chất lượng và phải được đóng thành hộp với bao bì nhãn còn nguyên; có địa chỉ sản xuất chính xác, đầy đủ; 
 • Filler phải là sản phẩm filler có thương hiệu đã có đăng ký chất lượng với Bộ Y tế; 
 • Với một số sản phẩm làm đẹp bằng filler bạn có thể mua ở các đại lý phân phối của những cơ sở Uy tín sẽ đảm bảo chất lượng nhất. 

Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Hiện nay trên mạng đang có khá nhiều địa chỉ bán chất làm đầy filler kém chất lượng và không qua kiểm nghiệm của Bộ Y tế. Những sản phẩm trên mạng có giá bán thấp hơn rất nhiều, tuy nhiên khi sử dụng sẽ gây nên nhiều biến chứng không bảo đảm chất lượng. Những biến chứng có thể dẫn ra khi sử dụng chất làm đầy filler kém chất lượng là: 

 • Tiêm filler kém chất lượng sẽ khiến làm thay đổi vùng tiêm hoặc vùng tiêm không cố định bởi filler có thể gây tê liệt những mô quanh vùng tiêm. 
 • Filler kém chất lượng có nhiều loại thuốc nếu không được Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng sẽ dẫn tới gây nên một số biến chứng hoặc tác dụng phụ với người dùng bao gồm: dị ứng, mẩn đỏ, sưng đau và. . vv 
 • Vùng tiêm filler kém chất lượng có thể bị nhiễm khuẩn hoặc viêm mủ gây hoại tử nhiều tổ chức lân cận. 
 • Tiêm filler kém chất lượng có thể dẫn đến tắc nghẽn mạch máu, đặc biệt tiêm filler ở các vùng cực kỳ nhạy cảm như bầu ngực, hốc mắt và mũi,…. hay sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. 
Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng
Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Với nhiều những nguy cơ và biến chứng khi mua và sử dụng chất làm đầy filler ở địa chỉ kém chất lượng, chắc hẳn phải chi bạn đã hiểu về sự quan trọng của việc tìm được một địa chỉ tiêm filler có uy tín. Chất làm đầy filler mua ở địa chỉ uy tín sẽ giúp làm giảm nguy cơ mua phải sản phẩm nhái và hàng fake. Bạn có thể an tâm tiêm filler mà không cần phải lo ngại đến việc biến chứng sau này. 

Hơn nữa, mua chất làm đầy chất lượng ở địa chỉ có uy tín sẽ đảm bảo là filler vẫn tác dụng và duy trì được một đoạn đời. Thực tế, việc sử dụng filler kém chất lượng dẫn đến việc tiêm chỉ có tác dụng với 1-2 mũi duy nhất. Nên nếu bạn phải tiến hành tiêm nhiều mũi filler sẽ gây đau có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. 

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Phú Quốc

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Phú Quốc
Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Phú Quốc

Website Dr.Spa là trang thông tin về dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da có địa chỉ tại :78 Nguyễn Giản Thanh Phường 15 Quận 10, TPHCM. Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ m Dr.Spaà công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da được cấp phép từ sở Y Tế. Mọi chứng nhận về chứng từ nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp, các chứng nhận về quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty được Dr.Spa cung cấp trên trang thông tin có địa chỉ Website: Drspa.vn và thuộc quyền quản lý và chịu trách nhiệm của công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin: 

————————–

Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da 

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM 

MST: 0314701704

Email:khoedepclinic@gmail.com

SĐT: 076 4733186 – 0768071727

GGMap: https://g.page/r/CTdT6O31LC5TEBM/review

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Huế

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Vũng Tàu

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Nha Trang