Thẩm mỹ ngoại khoa đang dần trở thành xu hướng trong các phương pháp làm đẹp hiện nay, nổi bật là các phương pháp tiêm filler để làm đầy và trẻ hóa da. Có một điều khiến nhiều cơ sở làm đẹp luôn bâng khuâng là đâu là địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Huế an toàn và đảm bảo chất lượng? 

Chất làm đầy filler chất lượng 

Regenyal Idea là chất làm đầy được sản xuất theo công nghệ độc quyền Biorevolumetria theo cấu trúc mới: không chỉ có HA liên kết chéo còn có HA tự do được giải phóng từ từ. Mỗi HA liên kết đôi sẽ trở thành 1 bộ khung có khả năng làm đầy nhằm phục hồi thể tích da đồng thời có tác dụng tái làm đầy giúp che những vết nhăn và quầng thâm trên bề mặt da. Với nhiều HA hơn có đường kính thấp sẽ giúp kích hoạt những thụ thể nhằm hỗ trợ các quá trình sinh hoá đồng thời thúc đẩy việc phục hồi mô da từ sâu bên trong. Lý do bạn có nên lựa chọn Filler Regenyal Idea:

Chất làm đầy filler chất lượng
Chất làm đầy filler chất lượng
 • Với công thức có Hyaluronic Acid liên kết đôi và Hyaluronic Acid tự nhiên, do vậy sản phẩm có tác dụng kép là vừa có tác dụng làm đầy đồng thời cũng có tác dụng phục hồi da.
 • Sản phẩm có chứng nhận ISO được đăng kí sử dụng của Bộ Y Tế.
 • Sản phẩm được phát triển tại REGENYAL LABORATORIES cũng đã được kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng.
 • Chất lượng vượt trội
 • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Green Injection đảm bảo an toàn với sức khoẻ người sử dụng không gây hại cho môi trường. 

Mua chất làm đầy filler ở đâu? Tiêu chí lựa chọn nơi cung cấp filler chất lượng 

Để tìm ra loại filler chất lượng phù hợp cho khách hàng, có một số tiêu chí quan trọng mà cần xem xét và nghiên cứu kỹ. Dưới đây là những yếu tố cần được đánh giá cẩn thận:

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín
Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ mua filler cũng là một điều quan trọng với mỗi viện thẩm mỹ khi lựa chọn nơi cung cấp filler. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có muôn vàn các sản phẩm filler hàng giả hàng nhái trôi nổi không rõ ràng nguồn gốc mang mác của nhiều thương hiệu uy tín xuất xứ từ Hàn Quốc hay châu Âu.  Việc tìm hiểu không rõ ràng dễ dẫn đến mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến việc gây mất thẩm mỹ hoặc thậm chí có nguy cơ dẫn đến tắc mạch máu và nhiều biến chứng nghiêm trọng hơn. Do đó, chị em khi lựa chọn mua filler cần phải tìm hiểu kỹ cơ sở bán hoặc phân phối. Cần phải lựa chọn nơi cung cấp hay phân phối filler uy tín, chính hãng, không qua trung gian đã được kiểm định chất lượng và có giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế; cơ sở phải có địa chỉ công khai rõ ràng và có đăng ký với Bộ Y Tế. Đối với các sản phẩm làm đẹp sử dụng filler thì chị em cần tìm hiểu kỹ những địa chỉ phân phối có uy tín của bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Mua chất làm đầy filler ở đâu?

Hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao thì nhiều địa chỉ cung cấp chất tạo đầy filler không có nguồn gốc và kém chất lượng cũng nổi lên nhiều hơn bao giờ hết. Do đó, chị em cần tìm hiểu thật kỹ các cơ sở phân phối filler mới có thể mua được filler an toàn và chất lượng với sức khỏe của người sử dụng. Một cơ sở mua bán hay phân phối filler chất lượng cần đảm bảo nhiều yếu tố như:

Mua chất làm đầy filler ở đâu?
Mua chất làm đầy filler ở đâu?
 • Địa chỉ cung cấp filler phải uy tín, tròn hạn và không qua trung gian sản phẩm
 • Filler phải có nguồn gốc rõ ràng và phải được đóng trong bao gói với nguyên đai nguyên hộp; có địa chỉ sản xuất đầy đủ, rõ ràng;
 • Filler phải là sản phẩm filler có thương hiệu đã có chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế;
 • Với các sản phẩm làm đẹp sử dụng filler bạn có thể mua tại những cửa hàng phân phối của một số cơ sở Y tế nhằm đảm bảo an toàn nhất. 

Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ bán chất làm đầy filler kém chất lượng và không qua kiểm định của Bộ Y tế. Các sản phẩm trên thị trường có giá thấp hơn rất nhiều, nhưng khi sử dụng sẽ gây ra nhiều biến chứng mất an toàn sức khỏe. Những tác hại khi mua chất làm đầy filler tại địa chỉ kém chất lượng là:

 • Tiêm filler kém chất lượng sẽ khiến làm biến dạng vùng tiêm hoặc vùng tiêm không ổn định vì filler có thể gây tê liệt các mô quanh vùng tiêm.
 • Filler kém chất lượng có nhiều thành phần độc nếu không được Bộ Y tế cấp quyền sử dụng sẽ dẫn tới gây nên những biến chứng hoặc tác dụng phụ với người tiêu dùng như: dị ứng, mẩn đỏ, sưng tấy và. . vv
 • Vùng tiêm filler kém chất lượng có thể dễ nhiễm khuẩn hoặc viêm mủ gây tổn thương nhiều mô quanh.
 • Tiêm filler kém chất lượng có thể dẫn đến tắc nghẽn mạch máu, nhất là tiêm filler vào những vùng rất nhạy cảm như bờ môi, mí mắt và mũi, . thậm chí sẽ dẫn tới đột quỵ hoặc tử vong sau tiêm.
  Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng
  Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Qua nhiều kinh nghiệm giải quyết nguy cơ và biến chứng khi mua và sử dụng chất làm đầy filler tại địa chỉ kém chất lượng, ước chi bạn đã biết được tầm quan trọng của việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp filler có uy tín.Chất làm đầy filler mua tại địa chỉ uy tín sẽ góp phần làm giảm nguy cơ mua phải hàng giả và hàng nhái. Bạn có thể yên tâm tiêm filler mà không cần phải lo lắng về việc biến chứng dài hạn.

Hơn nữa, mua chất làm đầy chất lượng tại địa chỉ có uy tín sẽ đảm bảo là filler đủ tác dụng và an toàn trong một thời gian cố định. Thực tế, việc sử dụng filler kém chất lượng dẫn đến việc tiêm chỉ có tác dụng được 1-2 mũi duy nhất. Do đó nếu bạn phải tiến hành tiêm nhiều mũi filler sẽ gây đau đớn có thể gây tử vong cho mình và người nhà.

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Huế

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Huế
Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Huế

Website Dr.Spa là trang thông tin về dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da có địa chỉ tại :78 Nguyễn Giản Thanh Phường 15 Quận 10, TPHCM. Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ m Dr.Spaà công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da được cấp phép từ sở Y Tế. Mọi chứng nhận về chứng từ nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp, các chứng nhận về quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty được Dr.Spa cung cấp trên trang thông tin có địa chỉ Website: Drspa.vn và thuộc quyền quản lý và chịu trách nhiệm của công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin: 

————————–

Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da 

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM 

MST: 0314701704

Email:khoedepclinic@gmail.com

SĐT: 076 4733186 – 0768071727

GGMap: https://g.page/r/CTdT6O31LC5TEBM/review

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Vũng Tàu

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Phú Quốc

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Nha Trang