Với nhiều hình thức làm đẹp khác là phẫu thuật thẩm mỹ hay hiện nay một số biện pháp làm đẹp ngoại khoa đang dần được phổ biến, trong đó có việc tiêm filler. Lại có một điều khiến nhiều cơ sở làm đẹp không ngớt băn khoăn nữa là đâu là địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hải Phòng

Chất làm đầy filler chất lượng 

Regenyal Idea được sản xuất theo công nghệ độc quyền Biorevolumetria theo cấu trúc mới: không chỉ có HA liên kết chéo còn có HA tự do được phóng thích từ từ. Các HA liên kết đôi tạo thành 1 bộ khuôn có chức năng làm đầy nhằm hồi phục thể tích da đồng thời có tác dụng tự làm đầy góp phần xóa đi nếp nhăn cùng sẹo thâm trên tế bào da. Với nhiều HA hơn nữa có đường kính thấp sẽ góp phần kích thích những thụ thể nhằm hỗ trợ một số tiến trình sinh hoá đồng thời duy trì sự khôi phục mô da nằm sâu bên trong. Lý do bạn có nên lựa chọn Filler Regenyal Idea:

Chất làm đầy filler chất lượng
Chất làm đầy filler chất lượng
 • Với công thức có HA liên kết đôi và Hyaluronic Acid tự do, bởi vậy sản phẩm có tác dụng kép là vừa có tác dụng làm đầy đồng thời cũng có tác dụng làm trẻ hóa da.
 • Sản phẩm có chứng nhận ISO được chấp thuận sử dụng của Bộ Y Tế.
 • Sản phẩm được phát triển ở REGENYAL LABORATORIES cũng đã được kiểm định và theo dõi chất lượng.
 • Chất lượng vượt trội
 • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Green Injection đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng không gây tổn hại đến hệ sinh thái. 

Mua chất làm đầy filler ở đâu? Tiêu chí lựa chọn nơi cung cấp filler chất lượng 

Để lựa chọn được loại filler chất lượng phù hợp cho khách hàng, có một số tiêu chí quan trọng mà cần xem xét và nghiên cứu kỹ. Dưới đây là những yếu tố cần được cân nhắc:

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín 

Việc lựa chọn địa chỉ mua filler uy tín cũng là một điều quan trọng với mỗi cơ sở làm đẹp khi lựa chọn nơi cung cấp filler. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có muôn vàn những sản phẩm filler nhái trôi nổi không rõ ràng nguồn gốc mang nhãn của nhiều thương hiệu uy tín xuất xứ từ Hàn Quốc hay châu Âu. Việc tìm hiểu không rõ ràng dễ dẫn đến mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến việc gây mất thẩm mỹ hoặc nó có nguy cơ dẫn đến nghẽn mạch máu thậm chí các biến chứng nặng nề hơn nữa. Do đó, chị em khi lựa chọn mua filler cần phải tìm hiểu rõ cơ sở bán hay phân phối. Cần phải lựa chọn nơi cung cấp hay phân phối filler uy tín, chính hãng, không qua trung gian đã được kiểm nghiệm chất lượng và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế; cơ sở phải có địa chỉ công khai rõ ràng và có hợp đồng với Bộ Y Tế. Đặc biệt với một số sản phẩm làm đẹp sử dụng filler khác chị em cần tìm hiểu rõ về địa chỉ phân phối có uy tín của bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cũng như chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín
Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín

Mua chất làm đầy filler ở đâu?

Hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao thì nhiều địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler không rõ nguồn gốc và kém chất lượng cũng mọc lên nhiều hơn. Do đó, chị em cần tìm hiểu thật kỹ càng những cơ sở phân phối filler mới có thể mua được filler an toàn và chất lượng với sức khỏe của người sử dụng. Một cơ sở mua bán hay phân phối filler chất lượng cần đảm bảo nhiều điều kiện bao gồm:

 • Địa chỉ cung cấp filler phải uy tín, nguyên kiện và không qua trung gian;
 • Filler phải có nguồn gốc rõ ràng và phải được in ra bao bì với nguyên nhãn nguyên mác; có địa chỉ sản xuất đầy đủ, rõ ràng;
 • Filler phải là sản phẩm filler có thương hiệu đã có chứng nhận an toàn từ Bộ Y tế;
 • Với những sản phẩm làm đẹp sử dụng filler bạn có thể mua từ hệ thống đại lý phân phối của một vài cơ sở Y tế nhằm đảm bảo an toàn nhất.
  Mua chất làm đầy filler ở đâu?
  Mua chất làm đầy filler ở đâu?

Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Hiện nay trên thị trường đang có quá nhiều địa chỉ bán chất làm đầy filler kém chất lượng lại không qua kiểm chứng của Bộ Y tế. Hình dạng sản phẩm trên thị trường có chi phí thấp hơn thật nhiều, song khi sử dụng sẽ gây thêm nhiều biến chứng đe dọa an toàn sức khỏe.

Những hậu quả khi mua chất làm đầy filler từ địa chỉ kém chất lượng là:

 • Tiêm filler kém chất lượng sẽ khiến làm lệch vùng tiêm hay vùng tiêm không định hình do filler có thể gây tê liệt một số mô quanh vùng tiêm.
 • Filler kém chất lượng có nhiều loại độc hại nếu không được Bộ Y tế công nhận quyền sử dụng sẽ dẫn tới gây lên các biến chứng về tác dụng phụ với người dùng gồm: dị ứng, mẩn đỏ, sưng nề, . . vv
 • Vùng tiêm filler kém chất lượng có thể bị nhiễm khuẩn đến viêm mủ gây tổn hại nhiều mô quanh.
 • Tiêm filler kém chất lượng có thể dẫn đến nghẽn mạch máu, đặc biệt tiêm filler ở một số vùng khá nhạy cảm như khoé miệng, bọng mắt và cằm, . thậm chí sẽ dẫn tới đột quỵ hay mất mạng sau tiêm.

Qua nhiều kinh nghiệm xử lý nguy cơ và biến chứng khi mua và sử dụng chất làm đầy filler từ địa chỉ kém chất lượng, chắc gì bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp filler có uy tín.Chất làm đầy filler mua từ địa chỉ uy tín sẽ phần nào làm hạn chế nguy cơ mua phải hàng trôi nổi và hàng nhái. Bạn có thể tự tin tiêm filler mà không cần phải lo cho sự biến chứng lâu dài.

Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng
Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Hơn nữa, mua chất làm đầy chất lượng từ địa chỉ có uy tín sẽ đảm bảo là filler đủ tác dụng và an toàn đến một giai đoạn nhất định. Thực tế, việc sử dụng filler kém chất lượng dẫn đến việc tiêm chỉ có tác dụng được 1-2 lần duy nhất. Do đó, bạn phải tiến hành tiêm nhiều mũi filler dễ gây đau nhức có thể gây nguy hiểm đối với bản thân cùng gia đình. 

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hải Phòng
Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hải Phòng

Website Dr.Spa là trang thông tin về dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da có địa chỉ tại :78 Nguyễn Giản Thanh Phường 15 Quận 10, TPHCM. Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ m Dr.Spaà công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da được cấp phép từ sở Y Tế. Mọi chứng nhận về chứng từ nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp, các chứng nhận về quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty được Dr.Spa cung cấp trên trang thông tin có địa chỉ Website: Drspa.vn và thuộc quyền quản lý và chịu trách nhiệm của công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin: 

————————–

Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da 

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM 

MST: 0314701704

Email:khoedepclinic@gmail.com

SĐT: 076 4733186 – 0768071727

GGMap: https://g.page/r/CTdT6O31LC5TEBM/review

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Huế

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Vũng Tàu

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Phú Quốc

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Nha Trang