Tiêm filler đang là một trong nhiều liệu pháp thẩm mỹ thông dụng nhất hành tinh hiện nay được chị em ưu ái chọn lựa. Với nhu cầu phát triển cao tạo ra nhu cầu cao trong việc lựa chọn chất làm đầy filler. Một số những câu trả lời của rất đông spa thẩm mỹ là đâu là địa chỉ cung cấp filler tại Nha Trang

Chất làm đầy filler chất lượng 

Regenyal Idea là chất làm đầy được chế tạo theo công nghệ độc quyền Biorevolumetria theo cấu trúc mới: không chỉ có HA liên kết mà chỉ có HA tự nhiên được phóng thích dần Các tế bào liên kết đôi sẽ trở thành 1 cái khuôn có khả năng làm đầy giúp khôi phục thể tích da đồng thời có tác dụng tái làm đầy để che lấp những nếp gấp và quầng thâm trên bề mặt da. Với giàu HA và có đường kính thấp sẽ góp phần kích hoạt những thụ thể giúp cải thiện chức năng miễn dịch tự nhiên để thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da từ sâu bên trong. Lý Do bạn có thể dùng Filler Regenyal Idea:

Chất làm đầy filler chất lượng
Chất làm đầy filler chất lượng
 • Với công thức có HA liên kết đôi và Hyaluronic Acid thiên nhiên, nên sản phẩm có tác dụng kép là vừa có tác dụng làm đầy đồng thời cũng có tác dụng làm trắng da. 
 • Sản phẩm có chứng nhận ISO được đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế. 
 • Sản phẩm được nghiên cứu tại REGENYAL LABORATORIES cũng đã được kiểm nghiệm và xác nhận an toàn tuyệt đối. 
 • Sinh thái sản phẩm 
 • Sản phẩm được phát triển theo công nghệ Green Injection bảo đảm an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng không làm tổn hại đến môi trường sinh thái.   

Mua chất làm đầy filler ở đâu? Tiêu chí lựa chọn nơi cung cấp filler chất lượng 

Để đảm bảo chất lượng filler phù hợp cho khách hàng, việc lựa chọn yêu cầu sự cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng các tiêu chí quan trọng.

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín
Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ mua filler cũng là một điều cần thiết với các cơ sở làm đẹp để lựa chọn nguồn cung ứng filler. Hiện nay, trên thị trường đang có những sản phẩm dung dịch filler hàng giả tràn lan không xuất xứ và tem mác của các thương hiệu uy tín danh tiếng tại Hàn Quốc hoặc châu u. Việc tìm hiểu không kĩ dễ dẫn đến mua phải hàng fake hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến việc gây ảnh hưởng thẩm mĩ thậm chí là có khả năng dẫn đến tắc mạch máu và những tai biến nghiêm trọng hơn. Do đó, chị em nếu lựa chọn mua filler cần phải tìm hiểu kỹ cơ sở bán hoặc phân phối. Cần phải lựa chọn nơi bán hoặc phân phối filler uy tín, chính hãng, không thông qua trung gian đã được kiểm định chất lượng và có sự cho phép của Bộ Y tế; cơ sở phải có địa chỉ công khai minh bạch và có đăng ký với Bộ Y Tế. Với một số phương pháp thẩm mỹ sử dụng filler các chị em cần tìm hiểu kĩ những địa chỉ phân phối có uy tín của bộ Y tế để bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp của bản thân.  

Mua filler ở đâu?

Mua chất làm đầy filler ở đâu?
Mua chất làm đầy filler ở đâu?

Hiện nay, khi nhu cầu thẩm mỹ của chị em ngày càng cao thì những địa chỉ bán sản phẩm việc làm đầy filler không có xuất xứ và đảm bảo chất lượng cũng mở thêm nhiều hơn bao giờ hết. Do đó, chị em nên lựa chọn thật kỹ những cơ sở phân phối filler mới có thể mua sản phẩm filler uy tín đảm bảo chất lượng với lợi ích của người tiêu dùng. Một cơ sở sản xuất hoặc phân phối filler chất lượng phải đảm bảo các tiêu chí sau: 

 • Địa chỉ bán filler phải uy tín, có thương hiệu và không thông qua trung gian sản phẩm 
 • Filler phải có đăng ký chất lượng và phải được đóng gói trong thùng với tem mác còn nguyên vẹn; có địa chỉ nhà sản xuất rõ ràng, cụ thể; 
 • Filler phải là sản phẩm filler có thương hiệu đã có công bố chất lượng với Bộ Y tế; 
 • Với một số sản phẩm làm bởi filler bạn có thể mua tại các cửa hàng phân phối của những cơ sở Uy tín sẽ đảm bảo chất lượng nhất. 

Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ bán chất làm đầy filler kém chất lượng và không được kiểm định của Bộ Y tế. Những sản phẩm trên thị trường có giá thành bán thấp hơn khá nhiều, nhưng khi sử dụng sẽ gây ra nhiều biến chứng không đảm bảo chất lượng. Những biến chứng có thể dẫn đến khi sử dụng chất làm đầy filler tại địa chỉ kém chất lượng là:

Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng
Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng
 • Tiêm filler kém chất lượng sẽ khiến làm biến đổi vùng tiêm hoặc vùng tiêm không ổn định vì filler có thể gây tê liệt các mô xung quanh vùng tiêm. 
 • Filler kém chất lượng có nhiều thành phần thuốc nếu không được Bộ Y tế cấp phép sử dụng sẽ dẫn tới gây ra các biến chứng hoặc tác dụng phụ với người tiêu dùng như: dị ứng, mẩn đỏ, sưng tấy và. . vv 
 • Vùng tiêm filler kém chất lượng có thể làm nhiễm khuẩn hoặc viêm mủ gây tổn thương nhiều mô xung quanh. 

Tiêm filler kém chất lượng có thể dẫn đến tắc mạch máu, nhất là tiêm filler vào những vùng cực nhạy cảm như núm vú, mí mắt và mũi, . hay sẽ dẫn ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.  Hay nhiều hơn nữa những rủi ro và biến chứng khi mua và sử dụng chất làm đầy filler tại địa chỉ kém chất lượng, chắc chắn phải chi bạn đã biết được tầm cần thiết của việc đi đến một địa chỉ tiêm filler có uy tín. 

Chất làm đầy filler mua tại địa chỉ uy tín sẽ góp phần làm giảm thiểu khả năng mua phải sản phẩm giả và hàng fake. Bạn có thể yên tâm tiêm filler mà không còn phải lo lắng về việc biến chứng lâu dài.  Hơn nữa, mua chất làm đầy chất lượng tại địa chỉ có uy tín sẽ chắc chắn là filler còn hiệu quả và kéo dài trong một quãng cuộc đời. Thực tế, việc sử dụng filler kém chất lượng dẫn đến việc tiêm chỉ có hiệu quả với 1-2 mũi duy nhất. Nên nếu bạn phải thực hiện tiêm nhiều mũi filler sẽ gây đau đớn có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe. 

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Nha Trang

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Nha Trang
Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Nha Trang

Website Dr.Spa là trang thông tin về dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da có địa chỉ tại :78 Nguyễn Giản Thanh Phường 15 Quận 10, TPHCM. Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ m Dr.Spaà công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da được cấp phép từ sở Y Tế. Mọi chứng nhận về chứng từ nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp, các chứng nhận về quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty được Dr.Spa cung cấp trên trang thông tin có địa chỉ Website: Drspa.vn và thuộc quyền quản lý và chịu trách nhiệm của công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin: 

————————–

Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da 

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM 

MST: 0314701704

Email:khoedepclinic@gmail.com

SĐT: 076 4733186 – 0768071727

GGMap: https://g.page/r/CTdT6O31LC5TEBM/review

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Huế

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Vũng Tàu

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Phú Quốc