Ngoài nhiều cách làm đẹp thông thường bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì hiện nay những phương pháp làm đẹp ngoại khoa đang ngày càng được ưa thích, trong đó có việc tiêm filler. Tuy nhiên có một sự thật khiến nhiều cơ sở làm đẹp không ngừng thắc mắc chính là đâu là địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ

Chất làm đầy filler chất lượng 

Regenyal Idea là dạng Filler sản xuất theo công nghệ độc quyền Biorevolumetria theo cấu trúc mới: vừa phải có HA liên kết chéo lại có ACID tự nhiên được phóng thích chậm. HA liên kết đôi tạo thành 1 bộ khuôn có khả năng làm đầy nhằm phục hồi thể tích da đồng thời có tác dụng kích thích làm đầy giúp loại bỏ những nếp gấp và vết thâm trên làn da. Với nhiều HA hơn có đường kính thấp sẽ giúp kích thích các thụ thể nhằm thúc đẩy những quá trình sinh hoá để bảo vệ và phục hồi tế bào da ở sâu bên trong.

Chất làm đầy filler chất lượng
Chất làm đầy filler chất lượng

Lý do bạn có thể lựa chọn Filler Regenyal Idea: 

 • Với công thức chỉ có HA liên kết đôi cùng Hyaluronic Acid tự do, cho nên sản phẩm có tác dụng kép là vừa có tác dụng làm đầy mà cũng có tác dụng làm mềm da. 
 • Sản phẩm có chứng nhận ISO được phép sử dụng của Bộ Y Tế. 
 • Sản phẩm được xây dựng tại REGENYAL LABORATORIES nên đã được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt. 
 • Chất lượng sản phẩm 
 • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Green Injection đảm bảo an toàn với sức khoẻ người và không gây hại đến môi trường sinh thái. 

Mua chất làm đầy filler ở đâu? Tiêu chí lựa chọn nơi cung cấp filler chất lượng 

Để tìm ra loại filler chất lượng phù hợp cho khách hàng, có một số tiêu chí quan trọng cần xem xét. Dưới đây là những yếu tố cần được nghiên cứu:

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín 

Việc lựa chọn địa chỉ mua filler uy tín cũng là một yếu tố quan trọng với mỗi cơ sở làm đẹp khi lựa chọn nơi cung cấp filler. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có vô vàn loại sản phẩm filler giả mạo hoặc không rõ ràng nguồn gốc gắn mác của những thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc hay châu Âu. Việc tìm hiểu không rõ ràng và dẫn đến mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến việc gây mất thẩm mỹ hay còn có nguy cơ dẫn đến tắc nghẽn mạch máu hoặc biến chứng nghiêm trọng hơn. Do đó, chị em khi lựa chọn mua filler cần phải tìm hiểu kỹ cơ sở bán hoặc phân phối. Cần phải lựa chọn nơi cung cấp hoặc phân phối filler uy tín, chính hãng, không qua trung gian đã được kiểm tra chất lượng và có giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế; cơ sở phải có địa chỉ công khai rõ ràng và có đăng kí với Bộ Y Tế. Ối với các sản phẩm làm đẹp bằng filler thì chị em cần tìm hiểu kỹ những địa chỉ phân phối có uy tín của bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cũng như chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín
Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín

Mua chất làm đầy filler ở đâu?

Hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao thì nhiều địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler không rõ nguồn gốc và kém chất lượng cũng xuất hiện nhiều. Do đó, chị em cần tìm hiểu thật kỹ về cơ sở phân phối filler mới có thể mua được filler an toàn và chất lượng. Một cơ sở mua bán hoặc phân phối filler chất lượng cần đảm bảo các điều kiện như:

Mua chất làm đầy filler ở đâu?
Mua chất làm đầy filler ở đâu?
 • Địa chỉ cung cấp filler phải uy tín, chính gốc và không qua trung gian; 
 • Filler phải có nguồn gốc rõ ràng và phải được đóng trong bao bì với nguyên đai nguyên nhãn; có địa chỉ sản xuất đầy đủ, rõ ràng; 
 • Filler phải là sản phẩm filler có thương hiệu và có chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế; 
 • Với những sản phẩm làm đẹp sử dụng filler bạn có thể mua ở các đại lý phân phối của một số cơ sở Y tế nhằm đảm bảo an toàn nhất. 

Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều địa chỉ bán chất làm đầy filler kém chất lượng và không qua kiểm nghiệm của Bộ Y tế. Cấu trúc sản phẩm trên thị trường có giá thấp hơn rất nhiều, tuy nhiên khi sử dụng sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hại đến tính mạng. Những tác hại khi mua chất làm đầy filler ở địa chỉ kém chất lượng gồm: 

 • Tiêm filler kém chất lượng sẽ khiến làm biến dạng vùng tiêm hoặc vùng tiêm không ổn định vì filler có thể gây mềm da và làm thay đổi các cơ quanh vùng tiêm. 
 • Filler kém chất lượng có nhiều thành phần độc nếu không được Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng sẽ dẫn tới gây nên những biến chứng và tác dụng bất lợi đối với người tiêu dùng bao gồm: dị ứng, mẩn đỏ, sưng tấy, . . vv 
 • Vùng tiêm filler kém chất lượng có thể bị nhiễm khuẩn và viêm mủ gây tổn thương nhiều mô lân cận. 
 • Tiêm filler kém chất lượng có thể dẫn đến tắc mạch máu, nhất là tiêm filler vào các vùng rất nhạy cảm như lỗ tai, mí mắt, sống mũi, . thậm chí còn dẫn tới đột quỵ hoặc tử vong do tiêm.
  Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng
  Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Qua nhiều kinh nghiệm xử lý nguy cơ và biến chứng khi mua và sử dụng chất làm đầy filler tại địa chỉ kém chất lượng, chắc chắn các bạn đã nhận thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp filler có uy tín. 

Chất làm đầy filler mua tại địa chỉ uy tín sẽ góp phần làm giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng giả mạo. Bạn có thể yên tâm tiêm filler mà không cần phải lo ngại đến những biến chứng sau này. 

Hơn nữa, mua chất làm đầy chất lượng tại địa chỉ có uy tín sẽ đảm bảo cho filler đạt tác dụng và an toàn trong một quá trình dài. Thực tế, việc sử dụng filler kém chất lượng dẫn đến việc tiêm chỉ có tác dụng được một vài tháng đầu tiên. Do đó, bạn phải tiến hành tiêm nhiều mũi filler vừa gây đau đớn và gây hại đến cơ thể và tài chính. 

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ uy tín, chất lượng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ
Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ

Website Dr.Spa là trang thông tin về dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da có địa chỉ tại :78 Nguyễn Giản Thanh Phường 15 Quận 10, TPHCM. Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ m Dr.Spaà công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da được cấp phép từ sở Y Tế. Mọi chứng nhận về chứng từ nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp, các chứng nhận về quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty được Dr.Spa cung cấp trên trang thông tin có địa chỉ Website: Drspa.vn và thuộc quyền quản lý và chịu trách nhiệm của công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin: 

————————–

Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da 

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM 

MST: 0314701704

Email:khoedepclinic@gmail.com

SĐT: 076 4733186 – 0768071727

GGMap: https://g.page/r/CTdT6O31LC5TEBM/review

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Huế

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Vũng Tàu

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Phú Quốc

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Nha Trang