Ngoài các phương thức làm đẹp truyền thống như phẩu thuật thẩm mỹ thì hiện nay các phương pháp làm đẹp ngoại khoa lại rất được ưa chuộng, trong đó có phương pháp tiêm filler. Tuy nhiên, một điều khiến nhiều cơ sở làm đẹp không khỏi băn khoăn đó là đâu là địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Đà Nẵng an toàn và chất lượng? 

Chất làm đầy filler chất lượng 

Regenyal Idea là loại Filler sản xuất theo công nghệ độc quyền Biorevolumetria theo cấu trúc mới: vừa có HA liên kết chéo lại có HA tự nhiên được giải phóng từ từ. HA liên kết đôi sinh nên 1 bộ khung có chức năng làm đầy nhằm hồi phục thể tích da đồng thời có tác dụng hỗ trợ làm đầy giúp giảm các nếp nhăn và quầng thâm trên bề mặt da. Với nhiều HA khác có đường kính thấp sẽ dần kích hoạt các thụ thể nhằm thúc đẩy những tiến trình sinh học để nuôi dưỡng và hồi phục làn da từ sâu bên trong. Lý do bạn có thể lựa chọn Filler Regenyal Idea:

Chất làm đầy filler chất lượng
Chất làm đầy filler chất lượng
 • Với thành phần gồm HA liên kết đôi và Hyaluronic Acid tự nhiên, nên sản phẩm có tác dụng kép là vừa có tác dụng làm đầy mà cũng có tác dụng làm trẻ hóa da.
 • Sản phẩm có chứng nhận ISO được cho phép sử dụng của Bộ Y Tế.
 • Sản phẩm được phát triển bởi REGENYAL LABORATORIES nên đã được kiểm nghiệm và giám sát chặt chẽ.
 • Chất lượng tự nhiên
 • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Green Injection, an toàn với cơ thể con người và không gây tổn hại cho môi trường. 

Mua chất làm đầy filler tại nhà? Tiêu chuẩn lựa chọn cơ sở cung cấp filler chất lượng 

Để lựa chọn được loại filler chất lượng phù hợp cho khách hàng, có những tiêu chí quan trọng cần xem xét. Dưới đây là một số yếu tố cần được tìm hiểu:

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín 

Việc lựa chọn địa chỉ mua filler uy tín cũng là một vấn đề quan trọng với các cơ sở thẩm mỹ. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có vô số các sản phẩm filler giả hoặc không rõ ràng nguồn gốc dán nhãn của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Việc tìm hiểu không rõ ràng, mua phải hàng giả hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến việc gây mất thẩm mỹ hay thậm chí có nguy cơ dẫn đến tắc mạch máu hoặc biến chứng nguy hiểm khác. Do đó, chị em khi lựa chọn mua filler cần phải tìm hiểu kĩ cơ sở bán hoặc phân phối. Cần phải lựa chọn nơi cung cấp hoặc phân phối filler uy tín, chính hãng, không qua trung gian đã được kiểm định chất lượng và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế; cơ sở phải có địa chỉ công khai rõ ràng và có đăng ký với Bộ Y Tế. Đó với những sản phẩm làm đẹp bằng filler các chị em cần tìm hiểu kĩ một số địa chỉ phân phối có uy tín của bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cũng như chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín
Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp filler uy tín

Mua chất làm đầy ở đâu? 

Hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp của chị em càng cao thì nhiều địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler không biết nguồn gốc và kém chất lượng cũng xuất hiện nhiều. Do đó, chị em cần tìm hiểu thật kỹ các cơ sở phân phối filler mới có thể mua được filler an toàn và chất lượng. Một cơ sở mua bán hay phân phối filler chất lượng cần đảm bảo những yếu tố sau:

Mua chất làm đầy filler ở đâu?
Mua chất làm đầy filler ở đâu?
 • Địa chỉ cung cấp filler phải uy tín, chính hãng và không qua trung gian;
 • Filler phải có nguồn gốc rõ ràng và phải được đóng gói trong hộp với nguyên tem nguyên mác; có địa chỉ sản xuất đầy đủ, rõ ràng;
 • Filler phải là sản phẩm filler có thương hiệu và có xác nhận an toàn từ Bộ Y tế;
 • Với những sản phẩm làm đẹp từ filler bạn có thể mua tại các cửa hàng phân phối của một số cơ sở Y tế nhằm đảm bảo an toàn nhất. 

Lý do nên lựa chọn địa chỉ cung cấp filler tại Đà Nẵng an toàn, chất lượng 

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ bán chất làm đầy filler kém chất lượng và không qua kiểm định của Bộ Y tế. Những sản phẩm trên mạng có giá thành rẻ hơn khá nhiều, nhưng khi sử dụng sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng
Lý do nên lựa chọn chất làm đầy filler chất lượng

Những hậu quả khi mua chất làm đầy filler tại địa chỉ kém chất lượng bao gồm:

 • Tiêm filler kém chất lượng sẽ khiến làm méo vùng tiêm hoặc vùng tiêm không cố định bởi filler có thể gây chảy nhão và làm thay đổi cấu trúc mô xung quanh vùng tiêm.
 • Filler kém chất lượng có nhiều thành phần độc hại, không được Bộ Y tế cấp phép sử dụng sẽ dẫn tới gây ra các biến chứng và tác dụng xấu cho người dùng như: dị ứng, mẩn đỏ,sưng to,.. vv
 • Vùng tiêm filler kém chất lượng có thể bị nhiễm khuẩn và mưng mủ gây hoại tử nhiều mô xung quanh.
 • Tiêm filler kém chất lượng có thể dẫn đến tắc nghẽn mạch máu, đặc biệt tiêm filler ở những vùng cực nhạy cảm như đầu môi, đuôi mắt, mũi, . thậm chí có thể dẫn tới đột quỵ hay chết vì tiêm.

Qua nhiều trải nghiệm về nguy cơ và biến chứng khi mua và sử dụng chất làm đầy filler ở địa chỉ kém chất lượng, chắc rằng nàng đã ý thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp filler có uy tín.Chất làm đầy filler mua ở địa chỉ uy tín sẽ giúp làm giảm nguy cơ mua phải hàng gian, hàng giả. Khách hàng có thể an tâm tiêm filler mà không cần phải lo lắng về các biến chứng nguy hiểm.

Hơn nữa, mua chất làm đầy chất lượng ở địa chỉ có uy tín sẽ đảm bảo rằng filler phát huy tác dụng và an toàn trong một thời gian lâu dài. Thực tế, việc sử dụng filler kém chất lượng dẫn đến việc tiêm chỉ có tác dụng được vài tháng đầu. Do đó, nàng phải thực hiện tiêm nhiều loại filler vừa gây đau và gây tổn hại cho sức khỏe và tiền bạc.

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler an toàn và chất lượng ở Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Đà Nẵng
Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Đà Nẵng

Website Dr.Spa là trang thông tin về dịch vụ của Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da có địa chỉ tại :78 Nguyễn Giản Thanh Phường 15 Quận 10, TPHCM. Dr.Spa cung cấp thông tin và dịch vụ m Dr.Spaà công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da được cấp phép từ sở Y Tế. Mọi chứng nhận về chứng từ nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp, các chứng nhận về quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế đối với công ty được Dr.Spa cung cấp trên trang thông tin có địa chỉ Website: Drspa.vn và thuộc quyền quản lý và chịu trách nhiệm của công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin: 

————————–

Công ty TNHH Giải Pháp Khoa Học Làn Da 

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TPHCM 

MST: 0314701704

Email:khoedepclinic@gmail.com

SĐT: 076 4733186 – 0768071727

GGMap: https://g.page/r/CTdT6O31LC5TEBM/review

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại TPHCM

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Cần Thơ

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Huế

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Vũng Tàu

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Phú Quốc

Địa chỉ cung cấp chất làm đầy filler tại Nha Trang